Dự án RCES SPREADOUT ra mắt chuyên mục mới

RCES SPREADOUT Kĩ năng Tài nguyênTừ 25/01/2015, dự án RCES SPREADOUT chính thức ra mắt 2 chuyên mục mới mang tên “Kĩ năng nghiên cứu” và “Tài nguyên nghiên cứu”, hứa hẹn đây sẽ là những chuyên mục thu hút sự quan tâm lớn của các sinh viên Đại học Kinh tế tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học trong năm học này. Đáng chú ý, loạt bài viết đầu tiên trong chuyên mục “Kĩ năng nghiên cứu” là loạt bài đặc biệt về kĩ năng đọc – kĩ năng đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua trong hoạt động nghiên cứu.

Thời điểm bắt đầu học kì II cho tới tháng 4 hàng năm chính là thời điểm các nhóm nghiên cứu tập trung mạnh nhất để thực hiện công trình nghiên cứu khoa học. Nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên bắt đầu đến với hoạt động nghiên cứu khoa học tăng tốc nhanh hơn trong thời điểm quan trọng này, Ban quản trị dự án RCES SPREADOUT sẽ ra mắt chuyên mục “Kĩ năng nghiên cứu” với các loạt bài đặc biệt về các kĩ năng thiết yếu trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Các bài viết sẽ lần lượt được đăng tải tại đây trong thời gian tới. Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi các bài đăng theo chủ đề đặc biệt tại đây.

Bên cạnh đó, chuyên mục “Tài nguyên nghiên cứu” giới thiệu những tài liệu, ấn phẩm, công bố nghiên cứu khoa học chất lượng và những địa chỉ khai thác tài nguyên nghiên cứu uy tín cũng sẽ được ra mắt chính thức từ ngày hôm nay. Để xem các bài viết trong chuyên mục này, bạn vui lòng truy cập tại đây.

Tài nguyên nghiên cứu

Tài nguyên nghiên cứu – Chuyên mục cung cấp, giới thiệu các tài liệu và các nguồn tài liệu uy tín phục vụ nghiên cứu khoa học

Newsletter RCESNewsletter về các bài viết nổi bật sẽ được gửi tới các subscriber của dự án vào mỗi Thứ 3 hàng tuần. Để nhận newsletter định kì, vui lòng đăng kí nhận bản tin từ RCES bằng cách nhập vào form hiển thị bên khung phải chạy dọc website.

Mọi thông tin, thắc mắc cần hỗ trợ trong quá trình thực hiện nghiên cứu khoa học, bạn có thể gửi về địa chỉ rces.info@gmail.com hoặc comment trực tiếp dưới các bài viết thuộc các chuyên mục ở cuối bài viết này.

Như vậy, được khởi động từ 11/2015, cho tới nay dự án RCES SPREADOUT đã có tới 7 chuyên mục đồng hành cùng các sinh viên Đại học Kinh tế với rất nhiều bài viết hữu ích chia sẻ về kinh nghiệm, kĩ năng và truyền cảm hứng tới sinh viên trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Đây là dự án phi lợi nhuận do các RCESer từng đạt những thành tích nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất của trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN thực hiện. Dự án được triển khai với mục tiêu xây dựng cơ sở dữ liệu điện tử gồm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm hữu ích hỗ trợ các sinh viên ĐHKT trong quá trình thực hiện nghiên cứu khoa học. Thông tin chi tiết về dự án RCES SPREADOUT vui lòng xem tại đây.

Địa chỉ truy cập vào danh sách các chuyên mục:

label icon 4  Dành cho người bắt đầu              label icon 4  Tài nguyên nghiên cứu                 label icon 4 Câu chuyện nghiên cứu

label icon 4  Cơ hội từ nghiên cứu                    label icon 4 Kinh nghiệm nghiên cứu               label icon 4 Chuyên mục đặc biệt

label icon 4 Kĩ năng nghiên cứu                        label icon 4 Nghiên cứu và cuộc sống (Sắp ra mắt)

Ban quản trị dự án RCES SPREADOUT