RCES SPREADOUT

Mục lục

Giới thiệu dự án

Dự án “RCES SPREADOUT” có tên tiếng Việt là “RCES LAN TỎA”. Dự án được thực hiện với mong muốn lan tỏa nhiều hơn những giá trị mà Cộng đồng sinh viên kinh tế NCKH (RCES) có thể đóng góp tới cộng đồng thông qua việc đồng hành và hỗ trợ các sinh viên trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN trên hành trình NCKH. Dự án cộng đồng này được thực hiện bởi Cộng đồng RCES, dưới sự bảo trợ và cố vấn chuyên môn của Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Phát triển, trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. RCES SPREADOUT cũng chính là 1 trong 3 dự án trọng điểm của cộng đồng RCES được thực hiện trong năm học 2015 – 2016.

Picture3

Tóm tắt dự án


Dự án RCES SPREADOUT là dự án phi lợi nhuận, được thực hiện dựa trên nguồn tài trợ từ các đơn vị bảo trợ và cộng tác. Dự án được triển khai nhằm xây dựng một cơ sở dữ liệu điện tử gồm các bài viết và các bài chia sẻ liên quan tới hoạt động NCKH dành cho đối tượng sinh viên mới bắt đầu tham gia nghiên cứu. Tất cả các sinh viên khối quan tâm đều có thể tìm đọc các nội dung này trên hành trình nghiên cứu khoa học bằng cách truy cập vào địa chỉ website www.rces.info.

Với những ảnh hưởng kì vọng của dự án, RCES SPREADOUT sẽ không chỉ hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động NCKH của sinh viên ĐHKT trong năm học 2015 – 2016, mà sẽ còn có ảnh hưởng tích cực trong các năm học tiếp theo. Để triển khai dự án và mang lại được hiệu quả như mong đợi, dự án sẽ có sự tham gia của những giảng viên và sinh viên có quan tâm và có khả năng hỗ trợ cho dự án này. Dự án được thực hiện với sự bảo trợ và cố vấn chuyên môn từ Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển, trường ĐHKT.

Mục tiêu dự án

Dự án RCES SPREADOUT được thực hiện với các mục tiêu chính sau đây:

  • Truyền cảm hứng nghiên cứu khoa học cho sinh viên trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.
  • Thay đổi nhận thức của sinh viên về hoạt động NCKH, giúp sinh viên hiểu đúng về hoạt động NCKH sinh viên.
  • Hỗ trợ và phát triển hoạt động NCKH của sinh viên trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN thông qua việc cung cấp các kĩ năng khi nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu phù hợp và cần thiết với những sinh viên bắt đầu tham gia hoạt động NCKH.

IMG_2319

Thời gian và địa điểm thực hiện

Dự án RCES SPREADOUT sẽ được thực hiện trong thời gian 6 tháng, bắt đầu từ 11/2015 đến 04/2016. Tất cả các bài viết nhằm hỗ trợ thực hiện mục tiêu của dự án sẽ được đăng tải tại sub-menu SINH VIÊN KINH TẾ NCKH trên website www.rces.info.

Liên hệ Ban quản lí dự án

Các tổ chức và cá nhân quan tâm đến dự án RCES SREADOUT vui lòng liên hệ Ban quản lí dự án qua email rces.info@gmail hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi quý vị trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm tiếp nhận. Xin chân thành cảm ơn!

[contact-form-7 id=”801″ title=”RCES SREADOUT Q&A”]

Cộng đồng sinh viên kinh tế NCKH (RCES)