CHUYÊN MỤC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN SỐ 02.2020

Hành trình Nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN đang bắt đầu bước vào giai đoạn “nước rút”. Để tiếp bước cho hành trình, đồng thời tiếp nối thành công của “Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên” những số đầu tiên, Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học RCES đã phối hợp với nhóm sinh viên nghiên cứu tiếp tục xuất bản “Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên” số 02.2020 dưới sự bảo trợ của Phòng Tạp chí và Xuất bản và Phòng NCKH & HTPT trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.

Nội dung của Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên số 02 năm 2020 gồm 4 phần: Bài tóm tắt nghiên cứu của các nhóm sinh viên trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN; Tổng hợp những sự kiện kinh tế nổi bật năm 2020; Những chia sẻ hữu ích của các thầy cô về kinh nghiệm khi làm nghiên cứu; Giới thiệu một số quyển sách hay về kinh tế thế giới.

Xem chi tiết số 02.2020:

Đây là một kho tài liệu tham khảo quý giá và tin cậy được RCES biên soạn bài bản, công phu, nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin, kiến thức hữu ích liên quan đến lĩnh vực kinh tế – xã hội. Từ đó tiếp lửa đam mê nghiên cứu, kết nối cộng đồng học thuật, hỗ trợ và thúc đẩy phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học.

RCES xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những thầy cô đã tham gia cố vấn, chia sẻ và đóng góp những kiến thức bổ ích cùng những sinh viên trong trường đã góp phần hoàn thành “Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên” số 02.2020.

RCES rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn sinh viên để có thêm động lực tiếp tục hoàn thành và xuất bản những số chuyên mục tiếp theo!

—————————

Thư và bài viết về “Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên” gửi theo địa chỉ: 

Cộng đồng sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học (RCES)

  • Hotline: 0917 068 870 (Ms. Ánh)
  • Email: ngocanhrces@gmail.com