ĐIỂM SÁCH KINH TẾ

Một cuốn sách hay mang tới vô vàn tri thức, và tri thức đáng giá ngàn vàng. Đối với các bạn sinh viên kinh tế mà đặc biệt đối với các bạn sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học, việc đọc sách đóng một vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ cung cấp kiến thức mà đó còn là nơi chứa đựng nguồn tài nguyên và những ý tưởng vô hạn. Bởi lẽ đó, Điểm sách năm nay sẽ gợi ý cho bạn những cuốn sách hay và thú vị về kinh tế trên Thế giới thông qua lời giới thiệu của anh Trần Mạnh Cường.

Điểm sách kinh tế nằm trong Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên số 4 (tháng 6/2021) được bảo trợ trực tiếp bởi Phòng Tạp chí & Xuất bản và Phòng NCKH & Hợp tác phát triển – Trường Đại học kinh tế, ĐHQGHN. 

Điểm sách kì này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về những cuốn sách thú vị và bổ ích liên quan đến các lĩnh vực kinh tế của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia kinh tế đầu ngành,… đến từ nhiều nước trên Thế giới. Cùng với đó là phần review sách vô cùng “có tâm” của anh Trần Mạnh Cường, giúp bạn nắm bắt được nội dung tổng quan, từ đó dễ dàng lựa chọn được những cuốn sách phù hợp với mong muốn của bản thân.

Xem chi tiết phần Review:

Anh Trần Mạnh Cường là người có kiến thức sâu rộng về đa dạng các loại sách kinh tế. Ngoài ra anh cũng rất tài giỏi khi đảm nhiệm các chức vụ như: 

  • Giám đốc Điều hành, Công ty Cổ phần Truyền thông Sách Khải Minh. 
  • Đồng sáng lập, nguyên Phó giám đốc Chương trình Nghiên cứu Kinh tế học mở rộng (Broaden Economics) thuộc Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR). 
  • Sáng lập viên, Tổ chức Nghiên cứu Kinh tế The Keynesian. 
  • Thành viên Ban Tổ chức, nhóm Kinh tế Phát triển, Tổ chức Sáng kiến Học giả trẻ Quốc tế (YSI-INET, Hoa Kỳ). 
  • Research Fellow tại Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) (2017-2018). 
  • Từng là Chủ biên, Hiệu đính, Biên tập của một số cuốn sách kinh tế.

Với sự am hiểu sâu rộng về sách của anh Mạnh Cường, RCES tin rằng điểm sách sẽ giúp bạn tìm đúng những cuốn sách mà bạn mong muốn. Đồng thời cũng giúp bạn làm giàu vốn hiểu biết về kinh tế thế giới, từ đó làm phong phú hơn đề tài nghiên cứu khoa học.

Hãy theo dõi Fanpage và Website của RCES để đón đọc và cập nhật những thông tin hữu ích từ Chuyên mục nghiên cứu khoa học sinh viên những số tiếp theo!

_____________

Thư và bài viết về “Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên” gửi theo địa chỉ:

Cộng đồng sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học RCES

► Email: rces.info@gmail.com

►Fanpage: https://www.facebook.com/RCES.info/

► Hotline: 0942 000 579 (Mr. Vượng)