CHUYÊN MỤC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN SỐ 4 (T6/2021)

Những số đầu tiên của Chuyên mục nghiên cứu khoa học sinh viên sau khi phát hành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của các sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học. Tiếp nối thành công những số trước, Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES) đã phối hợp với các nhóm sinh viên nghiên cứu tiếp tục xuất bản Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên số 4 (tháng 6/2021). Bên cạnh đó, chuyên mục được bảo trợ bởi Phòng Tạp chí & Xuất bản cùng Phòng NCKH & Hợp tác phát triển trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.

Xem chi tiết số 4:

Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên nằm trong dự án thường niên RCES SPREADOUT của Cộng đồng Sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học (RCES). Đây là một kho tài liệu tham khảo quý giá và tin cậy được RCES biên soạn bài bản và công phu, nhằm công bố các ý tưởng cùng kết quả nghiên cứu chất lượng liên quan đến lĩnh vực kinh tế – xã hội của sinh viên trong và ngoài Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN với những chia sẻ từ các thầy cô dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu. Từ đó, tiếp thêm ngọn lửa đam mê, kết nối cộng đồng học thuật, hỗ trợ và thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên. Bên cạnh đó, đây còn là kênh thông tin xây dựng hình ảnh Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN theo định hướng đại học nghiên cứu.

Nội dung của Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên gồm 4 phần: Bài tóm tắt công trình nghiên cứu của các nhóm sinh viên trong và ngoài trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN; Tổng hợp những sự kiện kinh tế nổi bật năm 2021 (Review Kinh tế); Những chia sẻ thực tế trong quá trình Nghiên cứu khoa học (Phỏng vấn cô Anh Thu – Phó Hiệu trưởng ĐHKT, Phỏng vấn nhóm sinh viên giải Nhất NCKH cấp trường); Giới thiệu một số quyển sách hay về kinh tế thế giới (Điểm sách kinh tế).

Cộng đồng Sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học (RCES) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô đã góp ý, chia sẻ những kiến thức quý giá cùng những sinh viên đã góp phần hoàn thành “Chuyên mục nghiên cứu khoa học sinh viên” số 4 (tháng 6/2021).

RCES rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn để có thêm động lực tiếp tục phát hành những số tiếp theo của “Chuyên mục nghiên cứu khoa học sinh viên” ngày càng đặc sắc và chất lượng!

—————————
Thư và bài viết về “Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên” gửi theo địa chỉ:
Cộng đồng sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học (RCES)
Email: rces.info@gmail.com
Hotline: 0942 000 579 (Mr. Vượng)
Fanpage: https://www.facebook.com/RCES.info