Tài liệu chương trình R Talk 1 – chủ đề “NCKHSV – TÔI CÓ THỂ!”

COVER

Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES) chân thành cảm ơn bạn đã tham gia chương trình R Talk 1 và gửi đánh giá của bạn tới BTC chương trình. BTC xin được gửi bạn tài liệu slide của các khách mời đã trình bày trong chương trình tại đây. Chúc bạn sẽ sớm tìm được những người bạn đồng hành và đề tài phù hợp, cũng như đạt được những thành tích cao trong mùa NCKH năm nay.

Các bài viết nhằm hỗ trợ sinh viên bắt đầu đến với NCKH nằm trong dự án RCES SPREADOUT sẽ tiếp tục được cập nhật tại sub-menu “SINH VIÊN KINH TẾ NCKH” tại địa chỉ www.rces.info trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về đợt tuyển thành viên của RCES thế hệ thứ 2 với cơ hội tham gia dự án RCES Companion mùa thứ 2 có tại đây.

Cộng đồng RCES sẽ tiếp tục đồng hành với các nhóm nghiên cứu trong mùa NCKH năm nay với những chương trình tiếp theo sẽ được thực hiện trong thời gian tới. Dự kiến chương trình R Talk 2 với chủ đề sớm được bật mí sẽ diễn ra vào cuối 11/2015. Hãy truy cập facebook.com/RCES.info để cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình và thông tin hữu ích về hoạt động NCKH từ cộng đồng RCES.

Cộng đồng sinh viên kinh tế NCKH (RCES)