[TỔNG KẾT] LỄ RA MẮT HỘI ĐỒNG CỐ VẤN NCKH RCES

Vào lúc 20h00 ngày 30/10 vừa qua, Lễ ra mắt Hội đồng cố vấn của RCES được phát trực tiếp trên Fanpage RCES – Research Community for Economics Students đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Một vài khoảnh khắc đáng nhớ của RCES tại Lễ ra mắt Hội đồng Cố vấn NCKH

Lễ ra mắt Hội đồng Cố vấn đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ các bạn sinh viên Kinh tế nói chung và Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN nói riêng. Có thể nói, đây là một trong những sự kiện đặc biệt của RCES khi nhận được sự ủng hộ và bảo trợ chuyên môn trực tiếp từ những thầy cô tâm huyết, có chuyên môn về NCKH.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần thú vị bởi những chia sẻ thân tình của thầy cô đối với RCES và sự dẫn dắt duyên dáng của MC chương trình. Sự kiện được diễn ra nhằm mục đích giới thiệu Hội đồng cố vấn – những nhân tố quyền lực của RCES. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để RCES giới thiệu những định hướng mới trong tương lai nhằm lan tỏa hình ảnh Cộng đồng học thuật chuyên nghiệp đến với các bạn sinh viên Nghiên cứu khoa học. 

Buổi lễ ra mắt Hội đồng cố vấn Nghiên cứu khoa học

Hội đồng cố vấn Nghiên cứu Khoa học của RCES gồm 6 thầy cô, được thành lập với mục đích hỗ trợ chuyên môn cho Cộng đồng Sinh viên Kinh tế Nghiên cứu Khoa học trong các hoạt động liên quan đến lĩnh vực Kinh tế – Xã hội. Mỗi thầy cô đều là những giảng viên nhiệt tình, tâm huyết đối với sinh viên, đại diện cho một Khoa/Viện của Trường Đại học Kinh tế giúp cung cấp kiến thức chuyên sâu cũng như toàn diện cho từng dự án chuyên môn của RCES. Đặc biệt, Hội đồng Cố vấn còn có sự góp mặt của giảng viên Hoàng Thị Thu Hương đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

  • TS. Nguyễn Thị Hương Liên, Giảng viên Khoa Kế toán Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN
  • TS. Hoàng Thị Thu Hương, Giảng viên khoa Du lịch và Khách sạn, Trường Đại học Kinh tế quốc dân
  • TS. Trịnh Thị Phan Lan, Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN
  • TS. Vũ Duy, Giảng viên Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN
  • TS. Đào Cẩm Thủy, Giảng viên Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN
  • TS. Nguyễn Thị Thanh Mai, Giảng viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN
  • Th.S. Đỗ Thị Minh Huệ, Giảng viên Khoa Kinh tế phát triển, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN

Để xây dựng được một chương trình trọn vẹn như ngày hôm nay, RCES xin chân thành gửi lời cảm ơn tới sự góp mặt của 6 thầy cô thuộc Hội đồng cố vấn, Ban giám hiệu, đại diện Phòng NCKH & HTPT, Phòng Tạp chí và xuất bản trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. RCES rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng cũng như hỗ trợ từ phía nhà trường và các thầy cô cố vấn. 

Mong rằng trong tương lai, với sự đồng hành của Hội đồng cố vấn, RCES có thể xây dựng được nhiều sự kiện và cuộc thi chất lượng. Qua đó, tiếp thêm ngọn lửa đam mê nghiên cứu cho nhiều bạn sinh viên Kinh tế hơn nữa.

————-

► Email: rces.info@gmail.com

► Website: http://rces.info/

► Hotline: 0904 679 380 (Ms.Trà)