RCES KỶ NIỆM SINH NHẬT LẦN THỨ 7

Tháng 10 là một cột mốc đặc biệt đối với RCES: tháng chào đón một thế hệ thành viên mới, tháng khởi đầu NCKH sinh viên và đặc biệt là tháng đánh dấu sự ra đời của Cộng đồng sinh viên Kinh tế nghiên cứu khoa học (25/10/2014 – 25/10/2021).

“7 years of innovation ” – 7 năm của hành trình truyền cảm hứng; 7 năm đổi mới, phát triển và không ngừng phát huy những giá trị dưới mái nhà chung RCES của biết bao thế hệ RCESer. RCES ngày càng khẳng định sự uy tín, tầm ảnh hưởng của mình khi thu hút sự quan tâm từ các bạn sinh viên có đam mê NCKH không chỉ ở UEB mà còn từ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.

Sau 7 năm hoạt động, RCES đã và đang tiếp tục củng cố giá trị cốt lõi và thực hiện tốt sứ mệnh của mình. RCES tự hào là Cộng đồng số một về NCKH; nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ các thầy cô giảng viên, BGH nhà trường.

Bước sang tuổi mới hứa hẹn sẽ là một năm thành công với nhiều bước tiến mới và gặt hái được nhiều thành tựu của Cộng đồng sinh viên Kinh tế nghiên cứu khoa học. Chúc các RCESer sẽ ngày càng phát triển, hoàn thiện bản thân hơn khi hoạt động tại ngôi nhà chung RCES.

Do tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên nhiều địa phương, sinh viên chưa thể quay lại trường học, vì vậy buổi lễ kỷ niệm sinh nhật 7 tuổi của RCES sẽ được hoãn lại tới thời điểm thích hợp, khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn. Hẹn dịp sum vầy của các thế hệ RCESer vào thời gian gần nhất! 

#RCES #UEB_VNU

#SINH_NHẬT_RCES_7_TUỔI

#7_YEARS_OF_INNOVATION

————-

► Email: rces.info@gmail.com

► Website: http://rces.info/

► Hotline: 0904 679 380 (Ms.Trà)