RCES tuyển Cộng tác viên Gen 6

Bạn muốn được hoạt động trong một môi trường năng động với những thử thách, trải nghiệm mới cùng các dự án phát triển cộng đồng?

Bạn muốn phát triển năng lực bản thân và muốn đóng góp vào sự phát triển của mái nhà UEB?

Nếu đó là những điều bạn mong đợi ở sau cánh cổng đại học đầy hoài bão thì hãy làm điều đó cùng RCES nhé!!! Đợt tuyển cộng tác viên (CTV) duy nhất dành cho K64 UEB của Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES) trong năm học này đã bắt đầu rồi đó!

rces tuyển ctv gen 6

Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES) được thành lập ngày 25 tháng 10 năm 2014 và hoạt động dưới sự bảo trợ và cố vấn của Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác phát triển, trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. RCES là một cộng đồng quy tụ các sinh viên UEB quan tâm đến hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) và muốn phát triển bản thân thông qua các hoạt động trong 2 lĩnh vực: nghiên cứu khoa học và thực hiện các dự án phát triển cộng đồng.

RCES tự hào khi quy tụ những sinh viên nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất tại UEB hiện nay và đã thực hiện thành công 2 dự án phát triển cộng đồng ngay trong năm đầu tiên hoạt động: Dự án Hỗ trợ sinh viên UEB NCKH và Dự án RCES Companion. RCES là ngôi nhà chung của bất cứ UEBer nào muốn nâng cao năng lực bản thân và đóng góp cho cộng đồng UEB từ những hoạt động nghiên cứu và phát triển.

Thông tin sự kiện RCES tuyển CTV như sau:

I/ Đối tượng: Sinh viên K64 UEB

II/ Thời gian của các vòng tuyển CTV RCES:
• 25/09 – 08/10: Vòng đơn đăng kí
• 10 – 13/10: Vòng Phỏng vấn
•  15/10 – 15/11: Vòng thử thách

III/ Các ban tuyển CTV:
• Ban Sự kiên
• Ban Truyền thông
• Ban Đối ngoại
• Ban Chuyên môn

(Thông tin chi tiết của từng Ban có tại đây)

IV/ Cách thức tham gia vòng 1:
Các ứng viên có thể đăng kí tham gia vòng 1 qua 2 cách:
– Cách 1: Nộp đơn đăng kí bản cứng tại Bàn của Cộng đồng sinh viên kinh tế NCKH (RCES) tại Tầng 1, giảng đường Hồ Tùng Mậu
– Cách 2: Gửi đơn đăng kí (bản mềm) tới hộp thư điện tử của RCES: rces.info@gmail.com (Hạn chót: 23h59′ Chủ nhật, 30/09/2018)

Link download đơn đăng kí:bit.ly/RCEStuyenCTVGen6

Một số lưu ý:
– Tất cả các đơn đăng kí cần có ảnh rõ mặt của ứng viên.
– Mỗi ứng viên được lựa chọn tối đa 2 ban hoạt động mong muốn trong đơn đăng kí.

– Nếu ứng viên chưa biết cách chèn ảnh vào đúng vị trí trong đơn ứng tuyển online (bản mềm), ứng viên có thể đính kèm ảnh (attach file ảnh) của mình vào email khi gửi cùng với đơn ứng tuyển.

– Trong trường hợp ứng viên không có bất cứ ảnh nào để gửi cùng, đơn ứng tuyển online vẫn sẽ được chấp nhận. Tuy nhiên,  ứng viên cần bổ sung ảnh vào ngày diễn ra Vòng 2 (nếu ứng viên được lựa chọn).
– Hạn đăng kí ứng tuyển của vòng 1 sẽ khép lại vào 23h59’ ngày 08/10/2019. Tất cả các ứng viên gửi đơn đăng kí sau giờ này đều sẽ không được chấp nhận. Vì vậy, RCES khuyến khích các bạn gửi đăng kí càng sớm càng tốt để tránh các sự cố có thể xảy ra nếu nộp vào cuối ngày 08/10.
– Với các ứng viên đăng kí ứng tuyển qua cách 2, tiêu đề thư vui lòng ghi chính xác theo format sau: [Đăng kí ứng tuyển CTV RCES] _ [Họ và tên]

RCES đang chờ đơn đăng kí từ các TSV K64 UEB nhiệt huyết, sáng tạo và không ngừng đổi mới. Nếu bạn muốn đó là hình ảnh của mình trong thời gian tới, đừng ngần ngại ứng tuyển! Chúc các bạn may mắn!
————————–—

>> Truy cập: Những câu hỏi thường gặp liên quan tới sự kiện RCES tuyển CTV

Mọi thông tin về sự kiện RCES tuyển CTV vui lòng liên hệ qua:
• Website: www.rces.info
• Fanpage: facebook.com/RCES.info
• Email: rces.info@gmail.com
• Hotline:  0962 725 732 (Ms. Quế)

Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES)