Gặp gỡ các Buddy dự án RCES Companion mùa thứ 3 (phần 2)

Tiếp tục với danh sách những Buddy trong dự án RCES Companion mùa thứ 3, chúng tôi rất vinh hạnh được  giới thiệu những buddy vô cùng xuất sắc sẽ đồng hành cùng những Newbie trong suốt mùa NCKH năm nay!

Mục lục

Buddy Phan Hồng Nhung

phanhongnhungChị Nhung là một sinh viên suất sắc đến từ khoa Kinh tế quốc tế và là một con người vô cùng năng động, tự tin, nhiệt huyết với công việc. Bên cạnh NCKH, chị còn tham gia vào rất nhiều hoạt động xã hội và các dự án cộng đồng nên bạn sẽ luôn cảm thấy ở chị một cảm giác thân thiện và dễ gần. Đặc biệt, chị Hồng Nhung là một trong những Newbie đầu tiên, trưởng thành cùng dự án RCES Companion không chỉ là một Buddy giàu kinh nghiệm sau 2 năm gắn bó với Cộng đồng RCES trên những bước đầu tiên của chặng đường NCKH, chị còn đạt thành tích rất cao ngay từ công trình NCKH đầu tiên của mình cũng như tiếp tục theo đuổi đam mê trên con đường NCKH. Chị đã đạt những thành tích đáng tự hào như:

  • Giải Ba NCKH khoa Kinh tế & kinh doanh quốc tế năm 2015
  • Giải Nhì khoa Kinh tế quốc tế, Giải Ba  NCKH cấp trường ĐH Kinh tế năm 2016

Buddy Nguyễn Thị Huệhuemit

Chị Huệ là 1 buddy vô cùng đặc biệt của Rces, chị đã từng là thành viên của dự án RCES Companion mùa thứ 2 và đạt Giải Ba NCKH khoa Tài chính ngân hàng năm 2016

Không chỉ có kinh nghiệm NCKH, chị còn là môt người vui tính, tự tin và nhiệt huyết, thêm vào đó chị còn có kinh nghiệm khi đồng hành một quãng thời gian dài với dự án ngay từ mùa 2. Với nhiệt huyết và tinh thần sẻ chia những kinh nghiệm nghiên cứu để xây dựng cộng đồng và hỗ trợ các bạn sinh viên và xây dựng mái nhà chung UEB, trong mùa nghiên cứu này, chắc chắn Buddy Huệ sẽ đồng hành cùng các Newbie của RCES vượt qua những khó khăn trên hành trình NCKH!

 

Buddy Nguyễn Thị Thu Hà

haChị Thu Hà là phó chủ nhiệm RCES nhiệm kỳ 2015-2016. Với tâm niệm luôn luôn sáng tạo, săn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách; chị đã cống hiến, xây dựng và có những đóng góp vô cùng to lớn dành cho RCES. Trong công việc nghiên cứu khoa học chị cũng đã được nhiều thành tích đáng nể:

  • Giải Nhất khoa Kinh tế chính trị năm 2016
  • Giải Ba cấp trường ĐH Kinh tế năm 2016

Bên cạnh đó, chị là một con người cởi mở và tận tâm với công việc, chắc hẳn chị Hà sẽ là một trong số những buddy rất đáng được mong đợi.

 

Buddy Tăng Thị Hà Thuthu-tang

Chị là một thành viên tài năng đến từ khoa Kinh tế phát triển, và cũng là một nhân tố không thể thiếu trong RCES. Chị là người vui tính, thẳng thắn và luôn giúp đỡ người khác, đồng thời cũng rất kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học. Chị tham gia nghiên cứu trong dự án RCES Companion từ mùa thứ 2 và đạt Giải Ba khoa Kinh tế phát triển năm 2016

Hiện tại, chị Hà Thu đang nắm vai trò trong Ban quản trị và cũng là một trong những thành viên xuất sắc của Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học RCES.

Buddy Võ Huyền Nhi

nhiLà một thành viên vô cùng xuất sắc đến từ khoa Kế toán – Kiểm toán, chị Huyền Nhi đã đạt được nhiều thành tựu to lớn khi tham gia nghiên cứu khoa học trong năm học 2015 – 2016 vừa qua:

  • Giải Nhất khoa Kế toán năm 2016
  • Giải Khuyến khích cấp trường ĐH Kinh tế năm 2016

Là Newbie mùa thứ 2 của RCES Companion, chị Huyền Nhi đã cùng cộng đồng RCES bắt đầu những bước đầu tiên trên hành trình NCKH và đã đạt những thành tích đáng nể. Trong mùa NCKH năm nay, chị Huyền Nhi sẽ tiếp tục đồng hành với RCES Companion nhưng ở một vị trí mới: một Buddy tài năng và nhiều kinh nghiệm NCKH. Với tính cách vui vẻ, hài hước, luôn nhiệt huyết với công việc, chị Huyền Nhi hứa hẹn là một trong những buddy được mong đợi trong dự án năm nay.

Trên đây là 5 Buddy tiếp theo được giới thiệu trong dự án RCES Companion mùa thứ 3. Bạn có tò mò còn những gương mặt sáng giá nào chưa được giới thiệu không? Hãy cùng chờ đón phần tiếp theo của loạt bài để cùng tìm câu trả lời!

Và đừng quên đăng ký trở thành Newbie của RCES để được nhận hỗ trợ từ các Buddy cũng như rất nhiều bất ngờ đến từ RCES trong suốt quá trình nghiên cứu!

Tải đơn đăng ký tại đây

Vòng đơn đăng kí online sẽ khép lại vào 23h59’ ngày 29/11/2016, mọi đơn đăng kí ứng tuyển nộp sau thời hạn trên đều không hợp lệ.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Email: rces.info@gmail.com

Facebook: facebook.com/RCES.info

Event: http://tinyurl.com/RCES-Companion-gen3

Website: rces.info

Hotline: 01633 509 097 (Ms. Hạnh)