Gặp gỡ các Buddy dự án RCES Companion mùa thứ 3 (Phần 1)

Bạn có đang tò mò về những gương mặt tiêu biểu sẽ trở thành Buddy trong dự án RCES COMPANION mùa thứ 3?

RCES  sẽ dần dần bật mí những Buddy không chỉ tài năng mà còn rất nhiệt huyết sẽ đồng hành cùng các Newbie trong suốt mùa nghiên cứu năm học này. Sau đây, hãy cùng chào đón 5 trong số rất nhiều Buddy xuất sắc và nhiệt huyết của RCES:

Mục lục

Buddy Trần Thị Lan Anh

 

lananh

Chắc hẳn các bạn đã tham dự R TALK 1: “Tôi trẻ – Tôi nghiên cứu” được tổ chức vào ngày 17/11/2016 vừa rồi thì sẽ không khỏi ấn tượng với chị Lan Anh – vị khách mời sinh viên của chương trình. Là một sinh viên xuất sắc của trường Đại học Kinh tế, chị đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghiên cứu trong quãng đời sinh viên:

 • Giải Nhì Sinh viên NCKH toàn quốc lần thứ IV dành cho các Khối ngành Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.
 • Giải Nhất NCKH sinh viên cấp trường, Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN năm 2016.
 • Giải Nhất NCKH sinh viên Khoa Kinh tế phát triển, Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN
 • Giải Ba NCKH sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN
 • Giải Nhì cuộc thi Báo cáo và bảo vệ thử công trình NCKH – Defense Trial 2016 do Cộng đồng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học (RCES) tổ chức.

Là một sinh viên năng động và tự tin, chị luôn cố gắng hết mình vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống để không ngừng phát triển phát triển bản thân. Chắc chắn những Newbie của RCES mùa thứ 3 này sẽ không chỉ học được từ chị những kĩ năng NCKH mà còn là tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết và không ngừng đổi mới!

Buddy Nguyễn Thị Giang

Chị Nguyễn Thị Giang – nguyên chủ nhiệm cộng đồng RCES nhiệm kỳ 2015-2016, là một RCESer tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tinh thần không ngừng đổi mới. Là Leader xuất sắc của RCES, chị luôn nhận được sự yêu quý và ngưỡng mộ từ các thành viên. Chị đã đạt được nhiều thành tích đáng khâm phục như:

 • Giải Nhì NCKH khoa Kinh tế phát triển năm 2016
 • Giải Ba NCKH cấp trường ĐH Kinh tế năm 2016

Bên cạnh thành tích trong nghiên cứu, chị còn nhận được nhiều học bổng của trường, tiêu biểu là giải Ba học bổng IMG – Thắp sáng tài năng Việt năm 2016. Chắc hẳn chị Giang sẽ là một Buddy tài năng, nhiệt huyết mà các Newbie đang mong đợi trong năm nay!

Buddy Nguyễn Thành Đạt

dat-nguyen

Anh Thành Đạt là một sinh viên xuất sắc của khoa Tài chính – Ngân hàng. Với sự năng động, hiểu biết sâu rộng và tinh thần dám nghĩ dám làm, anh đã gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học.

 • Giải Nhì NCKH SV cấp trường Đại học Kinh tế năm 2016
 • Giải Nhất NCKH SV khoa Tài chính ngân hàng 2016
 • Học bổng Pony Chung năm 2016

 

Buddy Đinh Thị Qúy

quydinh2

Chị Qúy là một trong những sinh viên tiêu biểu khoa Kinh tế chính trị với những thành tích NCKH nổi bật:

 • Giải Nhất NCKH khoa Kinh tế chính trị năm 2016
 • Giải Ba NCKH cấp trường ĐH Kinh tế năm 2016

Trở thành Newbie của RCES để nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ Buddy Đinh Thị Qúy sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

Buddy Lê Thị Quế

Chị Lê Thị Quế – nguyên phó chủ nhiệm Cộng đồng RCES nhiệm kỳ 2015 – 2016, luôn để lại ấn tượng tốt về một Leader năng động, tự tin, nhiệt huyết. Một số thành tích tiêu biểu trong NCKH của chị Quế là:

 • Giải Nhì cuộc thi Defense Trial – Báo cáo và bảo vệ thử công trình NCKH do RCES tổ chức 2016
 • Giải Nhì NCKH khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế năm 2016

Ngoài ra, chị còn là một RCESer đầy nhiệt huyết trong các sự án cộng đồng, dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của RCES trong những năm qua.

Trên đây mới chỉ là 5 trong số nhiều Buddy tham gia dự án RCEC Companion mùa thứ 3 này. Cùng chờ đón những gương mặt xuất sắc tiếp theo sẽ được RCES dần dần hé lộ trong những phần tiếp theo!

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tại đây  để có cơ hội trở thành Newbie may mắn của RCES và được hỗ trợ bởi các Buddy trong suốt quá trình nghiên cứu, cũng như được phát triển bản thân toàn diện trong môi trường học thuật chuyên nghiệp của cộng đồng RCES!

Vòng đơn đăng kí online sẽ khép lại vào 23h59’ ngày 29/11/2016, mọi đơn đăng kí ứng tuyển nộp sau thời hạn trên đều không hợp lệ.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Email: rces.info@gmail.com

Facebook: facebook.com/RCES.info

Event: http://tinyurl.com/RCES-Companion-gen3

Website: rces.info

Hotline: 01633 509 097 (Ms. Hạnh)