Cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 đã chính thức khởi động!!!

Hành trình nghiên cứu khoa học của các nhóm nghiên cứu đang dần đến đích. Bạn đang bắt tay vào hoàn thành công trình nghiên cứu và chuẩn bị cho vòng bảo vệ cấp khoa, cấp trường, cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc các cuộc thi tương tự. Thế nhưng bạn chưa từng được biết cảm giác báo cáo công trình nghiên cứu trước hội giám khảo là như thế nào? Vậy nên, bạn thực sự hồi hộp và dường như nhiều câu hỏi đang cùng lúc xuất hiện khiến bạn lo lắng:

► Format của buổi bảo vệ công trình nghiên cứu sẽ diễn ra như thế nào?

► Bạn cần chuẩn bị những gì để bảo vệ trước hội đồng giám khảo?

► Hội đồng phản biện thường đặt những câu hỏi nào cho các nhóm nghiên cứu?

► Làm thế nào để hoàn thiện công trình nghiên cứu của mình hơn nữa trước vòng bảo vệ chính thức?

Nếu bạn muốn trả lời những câu hỏi trên, DEFENSE TRIAL 2019 là cuộc thi dành riêng cho bạn!

Tiếp nối thành công của DEFENSE TRIAL trong các năm qua, cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 đã trở lại với nhiều điều đặc biệt đang chờ đón các nhóm nghiên cứu!

Cuộc thi DEFENSE TRIAL có tên tiếng Việt là cuộc thi “Báo cáo và Bảo vệ thử công trình nghiên cứu trước Hội đồng phản biện”. DEFENSE TRIAL là CUỘC THI ĐẦU TIÊN trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học được tổ chức dành cho sinh viên khối kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 diễn ra từ tháng 02/2019 đến tháng 03/2019, các nhóm dự thi sẽ trải qua 2 vòng:

  • Vòng Sơ khảo – Nhận đơn đăng kí tham dự và bài dự thi: Từ ngày 27/02/2019 đến 16/03/2019
  • Vòng Chung kết cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 – ngày 29/03/2019

Mục lục

Đối tượng và đề tài dự thi

  • Tất cả các sinh viên thuộc khối ngành kinh tế hiện đang thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, luận văn, khóa luận tốt nghiệp tại các trường kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội đều có thể tham gia cuộc thi này.
  • Tất cả các đề tài liên quan đến khối ngành kinh tế như Kinh tế, Kinh doanh, Tài chính, Bảo hiểm, Ngân hàng, Quản lý, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Kiểm toán, … đều có thể tham gia cuộc thi này.

Lịch trình cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019

  • 27/02/2019 – 16/03/2019: Nhận đơn đăng kí & Gửi bài dự thi về Ban tổ chức theo yêu cầu quy định.
  • 13/03/2019: RTalk 2: Chủ đề: Hiệu chỉnh công trình nghiên cứu khoa học.
  • 21/03/2019: Công bố các đội thi lọt vào vòng chung kết
  • 24/03/2019: Workshop đồng hành cùng cuộc thi “Kĩ năng báo cáo và bảo vệ công trình nghiên cứu”
  • 29/03/2019: Tổ chức chung kết cuộc thi tại Hội trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN

Tất cả đã có trong THỂ LỆ CUỘC THI tại trang thông tin chính thức của cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019

Mục đích và ý nghĩa của cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019

► Cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 tổ chức với mục tiêu giúp các nhóm nghiên cứu sinh viên có cơ hội được bảo vệ thử công trình nghiên cứu trước các chuyên gia và các nhà nghiên cứu. Từ đó, giúp sinh viên tự tin và chuẩn bị tốt nhất trước trước thềm những lần bảo vệ quan trọng sắp tới như vòng cấp khoa, cấp trường, cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo, hay các diễn đàn học thuật khác trong năm 2019.

► Với format cuộc thi như một lần bảo vệ thực sự, DEFENSE TRIAL 2019 chắc chắn sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho các nhóm nghiên cứu có mong muốn công trình của mình đạt những kết quả như kì vọng, với cơ hội tranh tài với các nhóm nghiên cứu đến từ nhiều trường đại học khối ngành kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội.

► Bên cạnh các dự án hỗ trợ sinh viên NCKH do Cộng đồng sinh viên kinh tế NCKH (RCES) đã và đang thực hiện, cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 được kì vọng sẽ trở thành cầu nối những sinh viên đam mê NCKH đến với nhau, từ đó thúc đẩy hoạt động NCKH của sinh viên các trường kinh tế trên địa bàn Hà Nội ngày càng phát triển hơn.

Còn chần chừ gì nữa, các nhóm hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 để không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời tại cuộc thi năm nay và cùng RCES chuẩn bị thật hoàn hảo trước vòng bảo vệ công trình nghiên cứu chính thức tại các cấp.

 ngay bây giờ!

————————————————————-

Mọi thông tin về cuộc thi vui lòng liên hệ:

►Đăng kí tham gia cuộc thi Online tại:  

►Fanpage cuộc thi: www.facebook.com/defensetrial.rces.info
►Link sự kiện:
►Email: rces.info@gmail.com
►Website: http://defensetrial.rces.info/
►Hotline: 0966200009 (Mr. Hieu)