[RECAP] GẶP MẶT BUDDY – NEWBIE: KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN RCES COMPANION MÙA 8

Ngày 28/11 vừa qua, Cộng đồng sinh viên Kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES) đã tổ chức buổi gặp mặt Buddy – Newbie qua nền tảng Microsoft Teams, chính thức khởi động dự án RCES COMPANION mùa 8.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt Buddy – Newbie mùa 8

RCES COMPANION là một trong ba dự án thường niên của Cộng đồng sinh viên Kinh tế nghiên cứu khoa học nhằm kết nối các buddy – những người có kinh nghiệm và đạt thành tích cao trong NCKH với newbie – các thành viên tham gia NCKH của RCES trong năm học này. Đây là dự án dành riêng cho các thành viên của RCES lần đầu làm NCKH.

Buddy sẽ đóng vai trò là người đồng hành và giúp đỡ newbie thông qua việc hướng dẫn, định hướng, chia sẻ kinh nghiệm và cổ vũ tinh thần cho các newbie trong suốt hành trình thực hiện nghiên cứu. Bên cạnh sự hỗ trợ của giảng viên hướng dẫn, với sự đồng hành 1-1 từ buddy, các newbie chắc chắn sẽ không còn bỡ ngỡ và lo lắng nhiều nữa.

Trong buổi gặp mặt vừa qua, Buddies và newbies đã được gặp mặt và trao đổi và cùng nhau xây dựng một văn hóa làm việc chung; đồng thời giải đáp những thắc mắc, khó khăn mà các newbie gặp phải trong quá trình NCKH.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hào hứng của cả buddies và newbies. Chúc cho các newbie của RCES có một mùa NCKH thành công và đạt được thành tích cao!

——————

► Email: rces.info@gmail.com

► Website: http://rces.info/

► Hotline: 0904 679 380 (Ms.Trà)