Mừng sinh nhật lần thứ hai của Cộng đồng RCES

sn1

Ngày 25 tháng 10 năm 2014 là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của RCES – Cộng đồng sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học. Để kỉ niệm ngày trọng đại này, vào tối ngày Chủ nhật 23/10/2016 trong không gian ấm áp tại Oza Tea – 36 Duy Tân, các thành viên đã cùng nhau tụ họp, vui mừng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật kỉ niệm RCES tròn 2 tuổi hết sức ý nghĩa.

Sau nhiều ngày công phu và khẩn trương chuẩn bị, bữa tiệc sinh nhật lần thứ 2 của RCES đã diễn ra hết sức thành công với sự góp mặt đông đủ các thành viên, bao gồm các anh chị gen 1, gen 2 các em cộng tác viên tập sự gen 3. Trong buổi sinh nhật, các thành viên cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường hai năm vừa qua – có vất vả và khó khăn, có thử thách và thành công, có nụ cười và cả nước mắt,… nhưng trên tất cả là nhiệt huyết và tình yêu của mỗi RCESers dành cho mái nhà thứ hai của mình luôn ấm áp và chân thành. Tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ và tình yêu của mỗi RCESer đã làm nên một Cộng đồng RCES trưởng thành như ngày hôm nay, cùng xây dựng nên một môi trường học thuật chuyên nghiệp để các thế hệ tiếp nối cùng học tập và sẻ chia kiến thức.

cover-sn

Mừng Cộng đồng RCES tròn 02 tuổi

Để nhìn lại các thành tích năm trước, trong bữa tiệc đã có các màn trao giải thưởng cho các thành viên xuất sắc của dự án RCES COMPANION. Cụ thể là Giải thưởng Buddy xuất sắc, Newbie xuất sắc, Cặp Buddy – Newbie phối hợp ăn ý, Newbie tiềm năng, Thành viên xuất sắc… Những thành viên có những cống hiến và thành tích trong năm học 2015-2016 đã được vinh danh và trao giải.

sn2

Các thành viên có thành tích xuất sắc nhất đã được vinh danh trong buổi sinh nhật

Đồng thời, buổi sinh nhật này cũng là cơ hội để các cộng tác viên tập sự gen 3 ra mắt và tâm sự, trò chuyện cùng các anh chị thành viên và alumni của RCES. Cùng với các thành viên gen 1, gen 2 của RCES, các em cộng tác viên đã đem đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi cho buổi tiệc sinh nhật này. Và chắc hẳn sau những giây phút sum họp bên mái nhà chung RCES, các cộng tác viên gen 3 lại càng thêm yêu RCES, yêu màu áo xanh, yêu phong cách chuyên nghiệp và càng muốn gắn bó với RCES không chỉ trong quãng thời gian sinh viên mà còn lâu hơn thế nữa!

sn5

Buổi sinh nhật đã diễn ra thành công cùng với sự dẫn dắt khéo léo của hai MC dễ thương

sn4

Không khí của buổi sinh nhật vô cùng sôi nổi với những trò chơi hết sức thú vị

sn3

Các RCESer cùng nhau cắt bánh sinh nhật mừng RCES tròn 2 tuổi

Qua hai năm hoạt động với không ít những thành công, nhưng vẫn còn nhiều khó khăn ở phía trước. Xin chúc RCES của chúng ta sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa với các dự án mới và trở thành điểm đến không thể bỏ qua của tất cả các UEBer quan tâm đến hoạt động NCKH và các dự án cộng đồng. Trên một hành trình mới, chúc cho mỗi RCESer luôn giữ được sự nhiệt huyết trong mình và cùng để lại những dấu ấn mang tên các bạn, đó chính là những màu sắc mới trong bức tranh của RCES ở năm thứ 3.