CHUYÊN MỤC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN SỐ 8 – PHỎNG VẤN TIẾN SĨ KHÚC VĂN QUÝ

Phỏng vấn thầy Quý Đồng hành cùng Chuyên mục số 08 lần này, Cộng đồng sinh viên Kinh tế nghiên cứu khoa học RCES  rất vinh dự giới thiệu Tiến sĩ  Khúc Văn Quý; Chủ nhiệm Bộ môn Kinh tế môi trường và Phát triển bền vững, Khoa Kinh tế Phát triển, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bạn có thể tìm đọc phần phỏng vấn thầy Khúc Văn Quý tại đây.


 

 

 

 

Thầy Khúc Văn Quý tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Khoa học lâm nghiệp; Kinh tế phát triển, Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ, Mỹ (2018). Năm 2013, thầy là  Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp; Kinh tế môi trường, Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ.  Năm 2006, thầy tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư Lâm nghiệp (Lâm nghiệp xã hội) tại Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, Việt Nam.

Trong nghiên cứu khoa học, thầy Quý có nhiều công trình nghiên cứu được đăng trên các báo khoa học uy tín và là thành viên của một số dự án nghiên cứu như dự án NASA, dự án Nafosted,…Ngoài ra, TS. Khúc Văn Quý còn tham gia phản biện ( bình duyệt) cho một số tạp chí khoa học quốc tế có thể kể đến như Journal of Forest policy and economics (Elsevier), Journal of Ecological restoration (University of Wisconsin Press), … 

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, những chia sẻ của Tiến sĩ Khúc Văn Quý chắc chắn sẽ giúp bạn kịp thời gỡ rối những khó khăn, mang lại những kiến thức bổ ích cho quá trình Nghiên cứu khoa học. Từ đó giúp bạn hoàn thành tốt công trình nghiên cứu của mình. Các bạn có thể tìm đọc về tháp văn  hóa “KHUCC”  của thầy tại Phần phỏng vấn của Chuyên mục. 

Cộng đồng RCES xin gửi lời cảm ơn chân thành đến TS. Khúc Văn Quý đã dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho các bạn sinh viên. RCES luôn mong muốn sẽ được đồng hành và nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ các thầy cô giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu. Các bạn cũng đừng quên theo dõi Fanpage và Website của RCES để cập nhật những thông tin mới nhất về hoạt động NCKHSV. 

Các bạn có thể tìm đọc Chuyên mục NCKH Sinh viên số 8 tại đây.

#RCES #NCKH

#UEB_VNU

#CHUYEN_MUC_NCKH_SV_SO_8

________________

► Fanpage: https://www.facebook.com/RCES.info

► Email: rces.info@gmail.com

► Website: http://rces.info

► Hotline: 0388 635 026 (Ms. Thảo)