Bạn đã bỏ lỡ điều gì khi không trở thành Newbie của RCES?

benefitsTiếp nối những thành công của dự án RCES COMPANION trong 2 mùa trước, RCES COMPANION mùa thứ 3 hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích không chỉ trong nghiên cứu khoa học mà còn là những trải nghiệm bổ ích giúp bạn hoàn thiện và phát triển bản thân một cách toàn diện.
Trở thành Newbie trong dự án RCES COMPANION, bạn sẽ được:
 
🍀 Hỗ trợ và đồng hành 1-1 cùng các Buddy tài năng đã đạt thành tích xuất sắc trong NCKH các năm trước.
Bạn sẽ không phải lo lắng về những khó khăn hay khúc mắc trong quá trình nghiên cứu khi Buddy của bạn luôn bên cạnh giúp đỡ và hỗ trợ bạn hoàn thành bài nghiên cứu một cách tốt nhất.
 
🍀Tham gia các buổi workshop nâng cao kĩ năng NCKH dành riêng cho Newbie của dự án RCES COMPANION.
Các workshop nâng cao kĩ năng nghiên cứu chỉ mang tính chất nội bộ và dành riêng cho đối tượng Newbie với nội dung là các kĩ năng cơ bản như kĩ năng chọn và đặt tên đề tài, kỹ năng đọc và take note tài liệu, kĩ năng lập đề cương,…Đặc biệt là khi tham gia các buổi workshop, bạn sẽ được các Buddy hướng dẫn trực tiếp trên bài nghiên cứu của bạn. Hơn nữa, các buổi workshop sẽ được tổ chức theo đúng tiến trình của bài nghiên cứu, vì vậy bạn sẽ không phải lo chậm tiến độ nữa nhé!
 
🍀 Được phép sử dụng và tham khảo kho tài nguyên nội bộ của RCES
Cộng đồng RCES đã xây dựng một kho tài nguyên nội bộ đa dạng về số lượng và chất lượng về nội dung. Kho tài nguyên nà gồm các công trình nghiên cứu đạt giải cao của các sinh viên xuất sắc trong những năm học trước. Khi trở thành Newbie của Cộng đồng RCES, bạn sẽ được cấp tài khoản để truy nhập kho tài liệu có một không hai này!
 
🍀 Trở thành thành viên chính thức của RCES và được phát triển bản thân thông qua các dự án hỗ trợ cộng đồng
Trở thành Newbie của dự án RCES COMPANION đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành thành viên chính thức của Cộng đồng RCES. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia thực hiện các dự án hỗ trợ cộng đồng như dự án I RESEARCH, RCES SPREADOUT để củng cố kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai sau này.
 
🍀 Mở rộng network với các sinh viên xuất sắc trong UEB
Cộng đồng RCES tự hào là nơi quy tụ những sinh viên xuất sắc trong UEB đã từng tham gia và đạt giải cao trong NCKH các cấp: cấp khoa, cấp trường ĐHKT, cấp bộ và trên cả diễn đàn sinh viên châu Á,… Bên cạnh đó, nhiều RCESers đã đạt được các học bổng danh giá: Học bổng MEXT toàn phần bậc thạc sỹ tại Nhật Bản, học bổng Eramus Mundus của Liên minh châu u EC trao tặng, hay các học bổng Pony Chung, học bổng IMG – Thắp sáng tài năng Việt,… Hoạt động tại RCES, bạn sẽ luôn được học hỏi từ các RCESers tài năng và nhiệt huyết, từ đó phát triển và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa!
 
Trên đây mới chỉ là những lợi ích nổi trội mà RCES liệt kê ra thôi. Hãy trở thành RCESer để cùng khám phá thêm những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn tại gia đình RCES!
——————————————
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Email: rces.info@gmail.com
Facebook: facebook.com/RCES.info
Website: rces.info