CHUYÊN MỤC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN SỐ 5 (12/2021)

Những số đầu tiên của Chuyên mục nghiên cứu khoa học sinh viên đã nhận được sự quan tâm và yêu mến của những sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học. Tiếp nối thành công của những số trước, Cộng đồng Sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học RCES đã phối hợp với nhóm sinh viên nghiên cứu tiếp tục xuất bản Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên số 5 (tháng 12/2021) dưới sự bảo trợ của Phòng Tạp chí & Xuất bản và Phòng NCKH & Hợp tác phát triển trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.

Xem chi tiết Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên số 05 (12/2021) tại đây:

Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên nằm trong dự án RCES SPREADOUT – một trong ba dự án lớn của Cộng đồng Sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học (RCES). Đây là kho tài liệu tham khảo quý giá và đáng tin cậy được Cộng đồng RCES biên soạn công phu, với mục đích công bố các ý tưởng, kết quả nghiên cứu chất lượng liên quan đến lĩnh vực kinh tế – xã hội của sinh viên trong và ngoài Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. Bên cạnh đó, Chuyên mục NCKH sinh viên cũng là nơi tổng hợp những vấn đề kinh tế nóng, mang tính thời sự cao; những cuốn sách hay về chủ đề kinh tế và chia sẻ từ thầy cô, các anh chị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu. Qua đó, RCES mong chuyên mục có thể tiếp lửa đam mê, kết nối cộng đồng học thuật, hỗ trợ và thúc đẩy phong trào Nghiên cứu khoa học sinh viên.

Nội dung của Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên số 5 (12/2021) gồm 4 phần: Bài tóm tắt công trình nghiên cứu của các nhóm sinh viên trong và ngoài trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN; Tổng hợp những sự kiện Kinh tế nổi bật năm 2021 (Review Kinh tế); Những chia sẻ thực tế trong quá trình Nghiên cứu khoa học (Phỏng vấn thầy Đức Bảo; Phỏng vấn chị Cao Thị Quế – đạt giải Nhì NCKH sinh viên cấp trường); Giới thiệu một số cuốn sách hay về kinh tế trên thế giới (Điểm sách Kinh tế).

Cộng đồng Sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học (RCES) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô cố vấn đã góp ý, chia sẻ những kiến thức quý giá cùng những sinh viên đã góp phần hoàn thành “Chuyên mục nghiên cứu khoa học sinh viên” số 5 (tháng 12/2021).

RCES mong rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn để có thêm động lực phát hành những số tiếp theo của “Chuyên mục nghiên cứu khoa học sinh viên” ngày càng đặc sắc và chất lượng!

——————

Thư và bài viết về “Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên” gửi theo địa chỉ:

Cộng đồng sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học RCES

► Email: rces.info@gmail.com

► Website: http://rces.info/

► Hotline: 0398 509 072 (Ms. Thắm)