CUỘC THI DEFENSE TRIAL 2020 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG DEFENSE TRIAL 2020 

 Link đăng ký dự thi: 
http://bit.do/dangki-DefenseTrial-2020

Hành trình nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2019 – 2020 đang bước vào giai đoạn hoàn thành. Thời gian bảo vệ công trình nghiên cứu đến gần, những khúc mắc về format của buổi bảo vệ, kỹ năng báo cáo, hay những thiếu sót dễ mắc phải trong quá trình nghiên cứu khoa học đang là những lo ngại không của riêng ai.

Tiếp nối thành công những mùa trước, cuộc thi “DEFENSE TRIAL 2020 – Báo cáo và bảo vệ thử công trình nghiên cứu trước hội đồng phản biện” đã trở lại với nhiều hấp dẫn, mang đến cơ hội trải nghiệm giúp bạn xóa đi những lo ngại trên.
——————–
Cuộc thi DEFENSE TRIAL 2020 có tên tiếng Việt là cuộc thi “Báo cáo và Bảo vệ thử công trình nghiên cứu trước Hội đồng phản biện”. Đây chính là cơ hội đặc biệt để sinh viên :

 Trải nghiệm, tìm hiểu về cách thức báo cáo và bảo vệ công trình nghiên cứu khoa học theo đúng format tại các hội đồng chính thức cũng như được nghe những nhận xét góp ý từ các thầy cô có chuyên môn. Bên cạnh đó là buổi Workshop về kỹ năng báo cáo để bạn có thể làm tốt buổi bảo vệ của mình.

 Cơ hội đặc biệt để bạn tranh tài, giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các nhóm nghiên cứu, sinh viên xuất sắc đến từ khắp các trường Kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

 Nhận được giấy chứng nhận cùng các giải thưởng giá trị từ BTC và nhà tài trợ cuộc thi.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi DEFENSE TRIAL 2020 để có được những trải nghiệm thực tế trước khi bảo vệ công trình nghiên cứu thật!

 Link đăng ký dự thi: http://bit.do/dangki-DefenseTrial-2020

—-
Mọi thông tin về cuộc thi vui lòng liên hệ:
►Fanpage cuộc thi: DEFENSE TRIAL
►Event: http://bit.do/RCES-defensetrial-2020
►Email: rces.info@gmail.com
►Website: http://defensetrial.rces.info/
►Hotline: 0962725732 (Ms Quế)

BTC DEFENSE TRIAL 2020