Những thành tích ấn tượng của RCESer

RCESer 1Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES) tự hào là nơi quy tụ của các sinh viên UEB nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất tại UEB hiện nay. Trong 2 năm gần nhất, tất cả các giải thưởng cao nhất trong hoạt động nghiên cứu dành cho sinh viên UEB đều thuộc về các thành viên của RCES từ các giải thường vòng cấp Khoa, cấp trường, cấp Đại học Quốc gia, cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo và tại các diễn đàn giao lưu học thuật quốc tế. Ngoài ra, các RCESer tài năng còn giành được nhiều thành tích khác mà nhiều sinh viên UEB mong ước với các học bổng giá trị và nhiều ghi nhận cho những nỗ lực từ trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. Cùng xem qua một số thành tích của các RCESer nhé!

 Thành tích RCESer 9

Các RCESer được trao tặng Giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Việt Nam năm 2014 dành cho sinh viên

Thành tích RCESer 2

Các RCESer được trao tặng Giải thưởng Công trình NCKH xuất sắc dành cho sinh viên ĐHQG năm 2014

Thành tích RCESer 8

Các RCESer được trao tặng Giải thưởng Công trình NCKH xuất sắc dành cho sinh viên ĐHKT trong 2 năm học vừa qua

Thành tích RCESer 4

Các RCESer được trao tặng Giải thưởng Công trình NCKH thuyết trình ấn tượng tại Diễn đàn sinh viên châu Á năm 2014

Thành tích RCESer 7

Các RCESer giành được các giải thưởng trong hoạt động NCKH sinh viên tại cấp khoa và các chương trình khác

Bên cạnh những giải thưởng đáng ngưỡng mộ trên, các thành viên của RCES đã có những công bố nghiên cứu đầu tiên trên các tạp chí trong nước cũng như quốc tế ngay từ khi còn là sinh viên. Trong năm 2015 vừa qua, các RCESer ghi nhận nhiều thành công lớn: 02 công trình đăng trên tạp chí trong nước; 02 công trình được đăng trên tạp chí quốc tế (hạng Scopus) và 01 công trình đang chờ chấp nhận đăng trên tạp chí quốc tế (hạng Scopus).

Không chỉ giành được nhiều giải thưởng “để đời” thời sinh viên trong hoạt động NCKH, các RCESer còn đạt được nhiều thành tích xuất sắc khác khi nhận được các học bổng có giá trị từ các quỹ, doanh nghiệp; được nhận giấy khen từ Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN hay đại diện cho các quỹ, tổ chức, …

Thành tích RCESer 6

Một số thành tích ấn tượng khác của các RCESer

Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES)

>> Xem thêm:RCES tuyển CỘNG TÁC VIÊN (Hạn đăng kí: 04/10/2015)

>> Xem thêm: RCESer – Không chỉ là nghiên cứu