Hội nghị phát động phong trào NCKH SV năm học 2020-2021

Vào ngày 29/10/2020, tại Phòng 703 giảng đường Việt Úc, trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN cùng với sự hỗ trợ của Cộng đồng sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học RCES đã tổ chức thành công Hội nghị Phát động phong trào Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020-2021.

Hoi-nghi-NCKH-UEB
Tập thể sinh viên tham gia Hội nghị và các thầy cô

Thay mặt trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN, RCES rất vinh dự được đón tiếp và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến PGS.TS Nguyễn Anh Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Nguyễn Đức Lâm – Phó phòng NCKH và HTPT cùng các thầy cô Chủ nhiệm/Phó Chủ nhiệm, giảng viên của các Khoa/Viện, các bạn sinh viên từng đạt thành tích cao trong Nghiên cứu khoa học đã dành thời gian tham gia buổi Hội nghị phát động phong trào Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020-2021. Đặc biệt RCES rất hoan nghênh tinh thần ham học hỏi, sôi nổi của các bạn sinh viên UEB.

Hoi-nghi-NCKH-UEB
PGS.TS Nguyễn Anh Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường
Hoi-nghi-NCKH-UEB
ThS. Nguyễn Đức Lâm – Phó trưởng phòng NCKH và HTPT

Hội nghị diễn ra với không khí sôi nổi và hào hứng. Từ đó dấy lên trong lòng mỗi sinh viên niềm yêu thích và đam mê NCKH, đúng như mục tiêu của buổi phát động “Tiếp cảm hứng, truyền đam mê”. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, phong trào NCKH sinh viên của trường hứa hẹn một năm đột phá và gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

Hoi-nghi-NCKH-UEB
Hội nghị diễn ra với đông đảo sự tham dự của các bạn sinh viên quan tâm đến NCKH
Hoi-nghi-NCKH-UEB
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi về NCKH
Hoi-nghi-NCKH-UEB
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi về NCKH

Với sứ mệnh hỗ trợ sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học và phát triển bản thân, RCES rất vinh dự được hỗ trợ trường tổ chức hội nghị, kết nối sinh viên đến gần hơn với NCKH.

Hoi-nghi-NCKH-UEB
Các thầy cô chụp ảnh kỷ niệm với RCESer

Để cập nhật thêm về những kiến thức liên quan đến NCKH, đừng quên theo dõi Fanpage và đón chờ những sự kiện bổ ích của RCES trong tương lai!

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ:

Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học – RCES