Training CTV & TV Gen 5: Kĩ năng Thuyết trình

Nằm trong chuỗi chương trình TRAINING ĐẶC BIỆT dành cho Cộng tác viên & Thành viên Gen 5, RCES đã tổ chức thành công buổi Training Kĩ năng thuyết trình. Tại phòng 804 khu giảng đường Việt Úc, với sự điều phối của Trainer Tuấn Minh đã cùng các bạn lần lượt tìm hiểu về thuyết trình thông qua việc giải đáp những câu hỏi như ” Thuyết trình là gì? Chuẩn bị những gì trước khi bước vào buổi thuyết trình? Những lỗi mà người thuyết trình hay gặp phải? ”

Trainer Tuấn Minh với kinh nghiệm tham gia nhiều khóa đào tạo về thuyết trình cùng với kinh nghiệm dẫn MC các chương trình lớn qua nhiều năm đã lần lượt hé mở những câu trả lời tưởng như dễ dàng trên. Không chỉ thế, bạn còn hệ thống hóa những kiến thức đó thành “một công thức” giúp cho RCESer có thể áp dụng được trong nhiều bài thuyết trình của mình.

RCESer Minh Hiếu – Điều phối viên của RCES cũng nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân về kĩ năng khi thuyết trình. Bạn chia sẻ rằng trước đây một năm giọng bạn rất là yếu và thiếu lực nhưng thông qua quá trình làm MC các chương trình của RCES cùng với trải nghiệm của bản thân qua nhiều lần thuyết trình trước lớp giọng bạn đã to, lưu loát hơn rất nhiều.

 

Kết thúc buổi Training là một bài tập mà Tuấn Minh chia sẻ cho các Cộng tác viên và Thành viên Gen 5 để lấy giọng trước mỗi buổi thuyết trình. Bài tập đơn giản nhưng cực kì hiệu quả giúp cho các RCESer giọng được ấm và trong hơn.

RCES với tinh thần chủ động, sáng tạo, không ngừng đổi mới luôn luôn coi trọng việc phát triển mỗi thành viên trong đại gia đình RCES. RCES không chỉ là Nghiên cứu mà đây chính là nơi bạn tìm được cho mình những gì quý giá nhất của quãng đời sinh viên mình.

RCES

Get inspired – Take Challenge – Gain exprience