Cộng đồng RCES tuyển Cộng tác viên thế hệ thứ 3

coverTrong không khí của ngày hội Club’s Day đang tới gần, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng tiếc nuối khi bỏ qua điểm đến quy tụ những sinh viên XUẤT SẮC nhất UEB, đó là Cộng đồng Sinh viên Kinh tế Nghiên cứu khoa học – RCES. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một trong những cá nhân xuất sắc ấy? Để chúng tôi cùng bật mí cho bạn về RCES!

Mới ngày nào RCES ghi danh mình lên tấm bản đồ UEB bằng sắc xanh tri thức, của niềm tin và lý tưởng,… Vậy mà giờ đây màu xanh ấy đã và đang ngày càng trở nên thân thuộc với không chỉ với sinh viên UEB mà còn nhiều bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng thuộc khối ngành Kinh tế khác trên địa bàn Hà Nội ở 2 lĩnh vực hoạt động: Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH)thực hiện các dự án phát triển cộng đồng.

Vượt ra khỏi phạm vi hoạt động thông thường của một câu lạc bộ, sứ mệnh và tầm nhìn RCES hướng đến là xây dựng một cộng đồng tri thức, quy tụ đông đảo các bạn sinh viên có quan tâm đến NCKH và muốn phát triển bản thân thông qua các dự án xây dựng cộng đồng. Ở đó, mỗi RCESer là một đại sứ truyền đi thông điệp Get inspired – Take challenge – Gain experience, mỗi RCESer đều mang trong mình lòng nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo và không ngừng đổi mới, cũng như sự dũng cảm đương đầu khó khăn và không ngừng học tập để tự hoàn thiện bản thân.

Với tinh thần ấy, các thành viên của RCES đã cùng đem trái tim mình cống hiến cho mái nhà chung UEB nói riêng và các bạn sinh viên có đam mê NCKH trên cả nước nói chung qua chuỗi các dự án xây dựng cộng đồng có quy mô lớn như I RESEARCH, RCES COMPANION, RCES SPREADOUT và đạt được các thành tích đáng tự hào: đó không chỉ là sự ghi nhận khi RCES được trở thành đại diện duy nhất của toàn Đại học Quốc gia Hà Nội tham dự Giải thưởng 9/1 do TW Hội sinh viên tổ chức trên phạm vi toàn quốc mà điều chúng tôi trân quý hơn cả là tình cảm yêu mến của các bạn sinh viên dành cho RCES, là niềm tin và khát vọng chinh phục những đỉnh cao mà RCES truyền đi giờ đây đã trở thành một nguồn động lực để các bạn sinh viên đạt được những thành công rực rỡ trên con đường NCKH.

Không những vậy, với phương châm: Lấy việc xây dựng năng lực thành viên là mục tiêu hàng đầu, niềm hạnh phúc của chúng tôi cứ lớn dần lên theo những bước tiến dài mà RCES đã đạt được. Đó là khi chứng kiến các lớp thế hệ anh chị đi trước đạt được ngày càng nhiều thành tựu với những suất học bổng toàn phần danh giá trên thế giới, khi các RCESers báo về các giải thưởng NCKH rất cao tại các cấp và có khi là trên toàn khu vực châu Á, giành được các học bổng cho những cá nhân xuất sắc; khi cảm nhận được những người em đang ngày càng trưởng thành hơn qua những thử thách và những chương trình Phát triển năng lực chuyên biệt dành riêng cho RCESers…

Đến lượt bạn, bạn đã sẵn sàng vẽ tương lai của mình với màu xanh tri thức và đồng hành cùng RCES chinh phục những chông gai sắp tới?

Trở thành Cộng tác viên của RCES, chúng tôi kì vọng chính bạn sẽ là người tiếp nối hoài bão và sứ mệnh của những người thắp lửa, truyền đuốc, những người nuôi ước mơ về một cộng đồng tri thức –  nơi mọi ý tưởng được khơi nguồn và chắp cánh, được kết nối và sẻ chia, nơi những khác biệt luôn được tôn trọng để mỗi cá nhân không ngừng sáng tạo và đổi mới, tiếp tục lấy khát vọng cống hiến là động lực và mục tiêu của sự sống.

Chúng tôi hi vọng rằng RCES sẽ là nơi kiến tạo cho bạn những bước đệm đầu tiên, sẽ cùng bạn tạo ra những dấu ấn khó quên trong quãng đời sinh viên đầy nhiệt huyết và chắp cánh cho bạn bay thật cao, thật xa đến những chân trời mơ ước của mình.

Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng RCES!

——————————–

CHÚNG TÔI CẦN NHỮNG CTV NHƯ THẾ NÀO?

Là sinh viên K61 UEB
Năng động, nhiệt huyết, sáng tạo
Có trách nhiệm cao trong công việc
Mong muốn phát triển bản thân
Cam kết gắn bó lâu dài với RCES
————————–—–
QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

1. Vòng đơn: 22/09 – 06/10/2016
2. Vòng phỏng vấn: 08/10 – 09/10/2016
3. Thử thách: 15/10 – 15/11/2016

CÁC BAN TUYỂN CTV
1. Ban Nội dung
2. Ban Truyền thông
3. Ban Sự kiện
4. Ban Nhân sự
Để biết ban nào phù hợp với bạn, hãy theo dõi các bài viết giới thiệu hoạt động cụ thể về các ban trên fanpage của RCES!
————————–——–
CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ
Cách 1: Đăng kí online tại địa chỉ: https://bit.ly/rcestuyenCTV
Cách 2: Đăng kí offline bằng cách đến bàn đăng ký đặt tại VU (gần cầu thang tầng 7) để lấy đơn offline và được giải đáp mọi thắc mắc về đợt tuyển CTV duy nhất trong năm này của RCES nhé 😉
————————–———
THÔNG TIN LIÊN HỆ
► Email: rces.info@gmail.com
► Facebook: facebook.com/RCES.info
► Event:
► Website: www.rces.info
►Hotline: Ms. Hạnh (01633 509 097)