Kỷ niệm sinh nhật Cộng đồng Sinh viên Kinh tế Nghiên cứu Khoa Học tròn 5 tuổi

5 năm hình thành và phát triển, 5 năm của những nỗ lực và gắn kết, 5 năm là một chặng đường cùng nhau hướng đến tương lai. Ngày 25/10/2019, tại GK Coffee – 86 Dịch Vọng Hậu, RCES đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng đánh dấu cột mốc quan trọng 5 năm gắn bó và đồng hành phát triển của Cộng Đồng Sinh Viên Kinh Tế Nghiên Cứu Khoa Học (25/10/2014 – 25/10/2019). 

    Với chủ đề “5 Years of Passion”, 5 năm vì đam mê, trong sự góp mặt của các RCESer gen trước, các cộng tác viên gen 6 cùng những đại diện đến từ các CLB, Hội sinh viên trong UEB, buổi tiệc đã diễn ra trong không gian ấm cúng, vui vẻ và ngập tràn cảm xúc.


     Mọi người đã cùng nhau trải qua những phút giây lắng đọng khi nhìn lại từng chặng đường 5 năm phát triển của RCES và tự hào về những điều đạt được từ những hoạt động chung của Cộng đồng. RCES đã gửi lời tri ân, những món quà nhỏ, cùng những tiết mục văn nghệ đến từ thành viên các ban để dành tặng tới các anh chị và khách mời có mặt trong buổi sinh nhật này.


Anh Trần Quang Thắng – Founder của RCES chia sẻ về những ngày đầu tiên thành lập

     Để đặc biệt kỉ niệm 5 năm, RCES đã dựng một không gian tiệc ngọt riêng biệt – nơi mọi người cùng nhau thưởng thức đồ ngọt, trò chuyện và nhìn ngắm những khung ảnh nhỏ xinh chứa đựng những kỉ niệm trong suốt những qua để từ đó trân trọng thành quả của hiện tại và tiếp tục nỗ lực vì sự phát triển sắp tới trong tương lai.

     Cũng trong buổi sinh nhật này, mọi người và đặc biệt là các thành viên mới, các cộng tác viên gen 6 đã được nghe những tâm sự, những lời chia sẻ đến từ các alumni, các anh chị gen trước và hiểu rõ hơn về RCES, về những khó khăn trong những ngày đầu thành lập, những gắn kết của các thành viên như trong một đại gia đình, những phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể đi đến một RCES lớn mạnh như ngày hôm nay. Qua đây, RCES cũng chính thức ra mắt các điều phối viên, cộng tác viên các ban và lắng nghe những định hướng của các điều phối viên với RCES. Mong rằng các điều phối viên sẽ tiếp tục là những mảnh ghép quan trọng trong thành công của RCES, đưa RCES đi xa hơn hành trình 5 năm.


Ra mắt chính thức ban điều phối RCES gen 6

     Trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc chân thành, đầy tình cảm mà mọi người dành cho RCES, bữa tiệc kết thúc để lại những cảm xúc đáng nhớ, chắc hẳn sẽ là một khoảnh khắc khó quên đối với các RCESer nói riêng và các khách mời nói chung. Mong rằng, RCES 5 tuổi sẽ là một năm đáng nhớ trong hành trình chung của RCES, mong các RCESer sẽ tiếp tục giữ ngọn lửa nhiệt huyết với công việc nghiên cứu khoa học, với Cộng đồng RCES, tiếp tục giữ gìn và phát huy những “đặc sản” RCES để đưa RCES ngày càng lớn mạnh với những dấu ấn riêng biệt, là mái nhà chung của những sinh viên yêu thích nghiên cứu khoa học trong suốt những năm tháng học tập tại UEB và sau này. 


Hình ảnh đầm ấm của tập thể RCESers trong buổi sinh nhật

     5 năm không ngắn cũng chẳng dài, những khó khăn và thành công mà RCES đã trải qua và đạt được đều sẽ là những bước đệm vững chắc trên chặng đường dài sắp tới. Tuổi mới chúc RCES ngày càng phát triển và tiếp tục là địa chỉ tin cậy của những dự án nghiên cứu khoa học lớn nhỏ trong và ngoài UEB. Chúc mừng sinh nhật RCES 5 tuổi !


Một số hình ảnh đáng nhớ: