KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN KINH TẾ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC RCES

 

Ngày 26/10/2018 vừa qua, tại tầng M, Brothers Rooftop Cafe – 148 Hoàng Quốc Việt, RCES đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật Cộng đồng tròn 4 tuổi( 25/10/2014 – 25/10/2018). Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu những thành tựu Cộng đồng đã đạt được trong suốt một năm vừa qua.

Với sự góp mặt của các anh chị gen trước, các thành viên và các bạn cộng tác viên gen 5 RCES cùng đại diện đến từ các CLB, Hội sinh viên trong UEB, buổi sinh nhật đã được tổ chức thành công trong không gian ấm áp, vui vẻ và tràn đầy cảm xúc.

Mọi người đã được gần gũi nhau hơn qua những trò chơi khuấy động không khí, qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các ban hoạt động. Nếu như các chàng trai cô gái ban đối ngoại mang đến một bài hát vui vẻ thì ban sự kiện lại trình diễn một phần nhảy flashmob vô cùng sôi động. Ban truyền thông cũng dành tặng mọi người những giai điệu hấp dẫn qua bài hát “Tình yêu màu nắng”. Và ấn tượng không kém là phần biểu diễn nhạc kịch đến từ ban chuyên môn.

Qua đây, các CTV và TV gen mới cũng giới thiệu về bản thân và gửi gắm những ấn tượng ban đầu dành cho RCES nhân một dịp đặc biệt như vậy. Để tiếp nối hoạt động nghiên cứu khoa học, RCES cũng  giới thiệu đến mọi người buddy gen 5- những người sẽ trực tiếp dẫn dắt, giúp đỡ những bạn thành viên đang muốn có ý định nghiên cứu khoa học nhưng đang còn bỡ ngỡ.

 

Trong buổi sinh nhật này, những thành viên mới, những CTV mới được hiểu rõ hơn về RCES qua lời những lời chia sẻ đầy ý nghĩa của các Alumni và các anh chị gen trước.Nhân đây, RCES cũng gửi lời cảm ơn đến ban điều phối gen 4 đã hoạt động tích cực góp phần tạo nên sự thành công của RCES ngày hôm nay và giới thiệu các thành viên của ban điều phối gen 5. Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học RCES không chỉ là nơi để nghiên cứu mà đây còn là một gia đình của những người đam mê nghiên cứu khoa học trong UEB, mỗi người đều dành cho RCES một tình yêu chân thành. Tình yêu này đã được thể hiện qua những nỗ lực không ngừng của RCESers, qua những lời tâm sự đầy cảm xúc của các anh chị, qua những lời chúc mỗi của mỗi người dành cho RCES 4 tuổi.

Sau buổi sinh nhật ý nghĩa này chắc hẳn tình yêu dành cho RCES của mỗi RCESer sẽ càng lớn hơn, các bạn sẽ càng yêu màu áo xanh, yêu phong cách làm việc chuyên nghiệp và càng muốn gắn bó với RCES lâu hơn những ngày tháng sinh viên. 4 năm hoạt động gặp phải không ít khó khăn nhưng cũng gặt hái được những thành công nhất định. RCES đã tạo được cho mình một dấu ấn riêng. Xin chúc cho RCES sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa với những dự án đang chờ ở phía trước và sẽ có nhiều thành viên tài giỏi góp sức phát triển Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học của chúng ta. Trên một hành trình mới, chúc cho mỗi RCESer luôn giữ trong mình nhiệt huyết với RCES, với nghiên cứu khoa học. Chúc cho RCES một tuổi mới thành công rực rỡ!

RCES – Get inspired – Take challenge – Gain exprience