Gặp mặt cộng tác viên và thành viên RCES Gen 6

Ngày 18/10/2019 vừa qua, trong không gian đầm ấm của quán Gemini Coffee, RCES đã tổ chức thành công buổi gặp mặt để chào đón chính thức cộng tác viên và thành viên Gen 6.


Bắt đầu buổi gặp mặt là màn Warm-up đến từ MC Tuấn Minh rất là thú vị qua trò chơi “Hồi tưởng vòng phỏng vấn” khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy hào hứng khi nhớ lại trải nghiệm đặc biệt này.


Cộng tác viên RCES Gen 6 hào hứng chia sẻ về cảm nhận của mình

Buổi gặp mặt đầm ấm hơn khi có sự hiện diện của chủ tịch RCES Gen 4 anh Nguyễn Đức Tâm, phó chủ tịch RCES Gen 4 chị Nguyễn Bích Diệp cùng các thành viên kì cựu của RCES anh Nguyễn Đức Phong, chị Đỗ Quỳnh Anh với những chia sẻ của bản thân trong quá trình tham gia hoạt động tại RCES. Đồng thời gửi gắm những kì vọng và những lời chúc dành cho các em Gen mới


Chị Nguyễn Bích Diệp – Phó chủ nhiệm RCES Gen 4 chia sẻ sự trưởng thành khi hoạt động tại RCES

Sau đó, ban điều phối công bố danh sách cộng tác viên Gen 6 sẽ hoạt động trong từng ban cụ thể trong thời gian tới. Không khí được đầm ấm hơn khi mọi người trong từng ban được làm quen nhau, hiểu biết nhau hơn qua từng câu chuyện.

Mong rằng các RCESer đã được tiếp thêm nguồn cảm hứng và tình yêu với RCES sẽ hoàn thành tốt nhất những thử thách trong một năm sắp tới!

RCES
Get inspried – Take challenge – Gain experience