Gặp mặt các CTV RCES thế hệ thứ 2

IMG_2556Sau các vòng tuyển chọn đầy căng thẳng với không ít những thử thách, vượt qua nhiều ứng viên khác, 9 sinh viên K60 xuất sắc và phù hợp nhất đã chính thức trở thành những CTV thế hệ thứ 2 của Cộng đồng sinh viên kinh tế NCKH (RCES). Buổi gặp mặt đầu tiên dành cho các CTV RCES thế hệ thứ 2 được coi như món quà đầu tiên dành cho những nhân tố mới của RCES đã diễn ra trong sự bất ngờ và để lại nhiều dấu ấn với các tân RCESer thế hệ thứ 2.

Buổi gặp mặt bắt đầu trong không khí sôi nổi với phần hoạt náo và các game khởi động vô cùng hấp dẫn được thực hiện bởi Trưởng ban Tổ chức Quế Lê. Các RCESer và các CTV được chia thành các nhóm và đã có phần “tranh giành” vô cùng khốc liệt cho mỗi thử thách được đưa ra. Không khí buổi gặp mặt đã được hâm nóng bao giờ hết khi tinh thần đồng đội của mỗi nhóm được thể hiện để trở thành người chiến thắng trong những loạt game đầy thú vị.

9

Các nhóm hào hứng tham gia vào game khởi động

Ngay sau phần warm up, các tân RCESer đã được làm quen với các RCESer thế hệ đầu tiên và được lắng nghe phần giới thiệu chi tiết về Cộng đồng sinh viên kinh tế NCKH (RCES) bởi anh Trần Quang Thắng – Chủ tịch Cộng đồng với các nội dung liên quan đến lịch sử hình thành và lĩnh vực hoạt động, sứ mệnh và tầm nhìn của cộng đồng, bản sắc RCESer và những dự án RCES sẽ thực hiện trong năm học 2015 – 2016.

Trong đó, anh Thắng nhấn mạnh bản sắc của RCESer chính là sự nhiệt huyết, sáng tạo và không ngừng đổi mới trong mỗi hành động và công việc mình thực hiện. Bên cạnh đó, các RCESer cũng là những sinh viên nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất tại UEB và được không ngừng phát triển thông qua các chương trình phát triển năng lực dành riêng cho thành viên của RCES. Thử thách là điều không thể thiếu trong quá trình mỗi người trưởng thành và nâng cao năng lực, anh kì vọng những gương mặt mới của RCES sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường của cộng đồng RCES và thể hiện tất cả những gì mình có ngay trong thời gian tới. Anh Thắng cũng tin tưởng với sức trẻ và sự ham học hỏi, các bạn sẽ vượt qua được những thử thách sắp tới và thể hiện rõ nét bản thân, cá tính của mình để trở thành những thành viên chính thức của RCES.

RCESer giới thiệu

Các RCESer chào mừng những gương mặt CTV RCES thế hệ thứ 2

Phần cuối của buổi gặp mặt cũng chính là một trong những phần được các CTV mong chờ nhất khi các Trưởng ban của RCES lần lượt giới thiệu về ban của mình và lựa chọn các CTV cộng tác tại ban mình. Thông qua nội dung này, mỗi CTV đã được hiểu rõ hơn về chức năng, vai trò và những công việc của mỗi ban hoạt động tại RCES. Không khí hồi hộp bao trùm cả phòng khi lần lượt Trưởng ban Nội dung, Sự kiện và Truyền thông công bố các CTV được lựa chọn vào ban.

3 TT

Trưởng ban Nguyễn Thị Giang và các tân CTV ban Truyền thông

Chia sẻ cảm nhận về buổi gặp mặt đầu tiên, bạn Lê Xuân Hồng, sinh viên lớp K60 KTQT cho biết: “Đến buổi găp mặt em, không khỏi bất ngờ vì các anh chị trong cộng đồng cực kì năng nổ và rất tâm lí để kết nối chúng em với mọi người. Thay bằng hình ảnh đầy chuyên nghiệp và nghiêm túc trong các vòng tuyển quân, các anh chị đã “biến hình”, trở thành những người rất thân thiện và đáng yêu. Em đang rất háo hức và đã sẵn sàng để tham gia các hoạt động sắp tới, và gần nhất chính là sinh nhật lần đầu tiên của RCES”.

3 ND

Trưởng ban Nguyễn Thị Thu Hà và các tân CTV ban Nội dung

Trịnh Thùy Dương, sinh viên K60 QTKD, CTV của Ban Sự kiện chia sẻ: “May mắn được lựa chọn trở thành CTV chính thức của cộng đồng RCES là một điều bất ngờ với em. Trước buổi gặp mặt đầu tiên, em và các bạn CTV khác đứng ngoài hành lang vẫn lo lắng không biết những gì sắp diễn ra có “khốc liệt” như các vòng ứng tuyển đã trải qua không. Nhưng hôm nay các anh chị rất vui vẻ, gần gũi và mọi khoảng cách giữa mọi người dường như đã được xóa tan. Buổi gặp mặt đã diễn ra rất vui với nhiều bất ngờ và để lại trong các CTV chúng em những ấn tượng đầu tiên rất tốt đẹp.”
3 SK

Trưởng ban Lê Thị Quế và các tân CTV ban Sự kiện

Sau món quà đầu tiên đầy bất ngờ này, các tân CTV của RCES sẽ tiếp tục được tham gia vào các dự án sắp tới của RCES và được tham gia vào chương trình phát triển năng lực dành riêng cho CTV của RCES. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc được ghi lại trong buổi gặp mặt đầu tiên của các tân RCESer thế hệ thứ 2 và cùng chờ đón sự thể hiện của những nhân tố mới này trong thời gian tới!

Hang_Que

2

hoat nao

4

IMG_2556

Giang Nguyễn (RCESer)