MỪNG SINH NHẬT CỘNG ĐỒNG RCES TRÒN 3 TUỔI

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2014, Cộng đồng sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học (RCES) được thành lập bởi những sinh viên nhiệt huyết, sáng tạo và không ngừng đổi mới. Để kỉ niệm ngày trang trọng này, vào tối ngày thứ Bảy 28/10/2017 trong không gian ấm cúng tại Oza Tea – 36 Duy Tân, mọi thế hệ đã cùng nhau vui mừng tổ chức tiệc sinh nhật hết sức ý nghĩa để kỉ niệm RCES tròn 3 tuổi và đánh dấu một chặng đường mới bắt đầu.

 

 Sau những ngày chuẩn bị công phu và khẩn trương thì bữa tiệc sinh nhật RCES lần thứ 3 đã diễn ra hết sức thành công với sự hiện diện của các thành viên ở mọi thế hệ, bao gồm các anh chị gen 1, gen 2, gen 3, các em cộng tác viên tập sự gen 4 và đặc biệt là có xuất hiện của các vị khách mời đến từ Hội sinh viên và các câu lạc bộ trong Trường đại học Kinh tế như: FEC, YEC , UEB TV,…

Chúc mừng sinh nhật RCES!

Trong buổi sinh nhật, các thành viên đã cùng nhau trò chuyện, ôn lại kỉ niệm trong suốt những năm hoạt động vừa qua. Đó là niềm hạnh phúc trước sự trưởng thành của RCES, đó là sự tự hào với những thành công mà RCES đã đạt được, đó là niềm vui mừng cho một chặng đường mới bắt đầu… Hơn thế nữa, tại bữa tiệc, các anh chị alumni chia sẻ những câu chuyện rất chân thật, rất cảm xúc về RCES, về những con người đã thành lập và sát cánh cùng RCES từ những ngày đầu tiên. Tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ và tình yêu chân thành của các RCESer ấy đã làm nên một Cộng đồng RCES lớn mạnh như ngày hôm nay, cùng xây dựng và phát triển một môi trường học thuật chuyên nghiệp để các thế hệ cùng tiếp nối và sẻ chia.

Những trò chơi sôi động cùng với những tiết mục văn nghệ rất tài năng và đặc sắc từ các ban đã làm nóng lên bữa tiệc, góp phần gắn kết mọi thế hệ lại với nhau. Không chỉ thế, sinh nhật còn là cơ hội để các cộng tác viên tập sự gen 4 ra mắt và tâm sự, trò chuyện cùng các anh chị thành viên gen trước. Chắc chắn rằng sau bữa tiệc sinh nhật đầm ấm và gần gũi, các em cộng tác viên càng thêm RCES, yêu màu áo xanh, yêu phong cách chuyên nghiệp và càng muốn gắn bó lâu dài với mái nhà RCES.

Buổi sinh nhật đã diễn ra thành công với sự dẵn dắt khéo léo của 2 MC
Các trò chơi vui nhộn khuấy động bầu không khí

Cùng nhìn lại chặng đường mà RCES một năm đi qua, những clip đã tổng kết các thành tựu từ những dự án: I RESEARCH, RCES COMPANION, RCES SPREADOUT…  Với những thành công ấy, các thành viên như được tiếp thêm nguồn năng lượng và động lực để tiếp tục cống hiến hết mình cho RCES, tiếp tục thực hiện những dự án cộng đồng ý nghĩa với mục tiêu xây dựng một môi trường học thuật cho tất cả các bạn sinh viên có niềm đam mê NCKH.

Các RCERer cùng nhau cắt bánh sinh nhật

Quãng thời gian 3 năm hoạt động đã đánh dấu không ít những thành công mà RCES đã đạt được nhưng vẫn còn nhiều thử thách, gian nan ở phía trước. Xin chúc cho RCES sẽ phát triển lớn mạnh với những dự án cộng đồng mới. Xin chúc cho các RCESers luôn giữ trong mình nhiệt huyết, tình yêu với Cộng đồng RCES và sẽ tự mình để lại dấu ấn trên hành trình RCES phát triển bằng những cống hiến không ngừng nghỉ.