CHÀO MỪNG CỘNG TÁC VIÊN VÀ THÀNH VIÊN RCES GEN 5

Ngày 17/10/2018 vừa qua, trong không gian vui vẻ và ấm cúng của House of Cha 34 Phan Văn Trường, Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học RCES đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm để chào mừng các cộng tác viên và thành viên thế hệ mới. Các bạn đã trải qua nhiều vòng thi đầy thử thách và xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên khác để trở thành cộng tác viên và thành viên gen 5. Một lần nữa, RCES xin gửi lời chúc mừng tới thế hệ gen mới – những con người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết của đại gia đình RCES! Buổi chào mừng có sự tham dự của ban chủ nhiệm và ban điều phối, các bạn thành viên gen trước cũng như tất cả các cộng tác viên, thành viên gen 5. Đây là dịp đặc biệt  để mọi thành viên trong đại gia đình RCES làm quen, gặp gỡ, giao lưu và gắn kết tình cảm cùng nhau.

Các RCESer vui vẻ trò chuyện cùng nhau trong buổi gặp mặt
                   Các RCESer vui vẻ trò chuyện cùng nhau trong buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt, các bạn cộng tác viên và thành viên gen 5 được tham gia nhiều hoạt động thú vị để có những hiểu biết sâu hơn về RCES và xóa tan đi khoảng cách, hiểu nhau nhiều hơn. Đặc biệt nhất, các bạn đã cùng vẽ những bức tranh thú vị để thể hiện tính cách, con người mình và cảm nhận của bản thân về RCES. Mỗi bức tranh là một câu chuyện đặc biệt và ý nghĩa, mang đậm dấu ấn riêng của mỗi RCESer. Bên cạnh đó, cộng tác viên và thành viên còn lắng nghe những chia sẻ chân thành, bổ ích đến từ các anh chị thành viên gen trước, anh chị  ban chủ nhiệm và ban điều phối.

                                            Cộng tác viên và thành viên Gen 5 cùng vẽ những bức tranh thể hiện cảm xúc và con người mình

Buổi gặp mặt chào mừng gen mới như tiếp thêm cho các bạn nguồn cảm hứng và cả tình yêu dành cho Cộng đồng RCES. RCES không chỉ quy tụ những gương mặt xuất sắc về học tập nghiên cứu, chuyên nghiệp trong công việc mà các RCESer còn rất nhiệt tình, thân thiện, luôn gắn bó và sẻ chia cùng nhau để xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển.

                                                                            Chào mừng các cộng tác viên và thành viên Gen 5

RCES tin rằng cộng tác viên và thành viên gen mới sẽ nắm bắt cơ hội của mình để cải thiện và phát huy năng lực bản thân cũng như chứng minh rằng bạn xứng đáng trở thành Cộng tác viên và Thành viên gen 5 của RCES! RCES chính là mái nhà thân thương – nơi cùng bạn sẻ chia và trải nghiệm!