CHUYÊN MỤC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SỐ 8 – PHẦN PHỎNG VẤN CHỊ BÙI HÀ PHƯƠNG

Phỏng vấn chị PhươngMột trong những lý do làm cho các số được phát hành hàng năm của Chuyên mục Nghiên cứu khoa học Sinh viên luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên là sự khai thác góc nhìn đa chiều về nghiên cứu. Bên cạnh những góc nhìn của thầy cô – những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, Chuyên mục cũng cung cấp cho độc giả những quan điểm về nghiên cứu khoa học của những bạn sinh viên xuất sắc. Số thứ 8 của Chuyên mục năm nay rất vinh dự khi nhận được những chia sẻ đầy hữu ích của chị Bùi Hà Phương.

Bạn có thể tìm đọc phần phỏng vấn của Chuyên mục số 8 tại đây.


 

 

Chị Bùi Hà Phương hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. Với niềm đam mê và sự nhiệt huyết, sáng tạo  trong nghiên cứu khoa học, chị đã chứng minh được khả năng xuất sắc qua những thành tích đáng nể: 

  • Chị là tác giả của bài nghiên cứu xuất sắc đạt Giải Nhất tại Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN năm 2023. Sự hăng say và tinh thần nhiệt huyết của chị đã được ghi nhận và ghi điểm trong cộng đồng nghiên cứu khoa học.
  • Không chỉ dừng lại ở đó, chị Bùi Hà Phương còn tỏa sáng trong Hội thi Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng 2023 khi giành giải Nhất. Điều này chứng tỏ chị không chỉ là sinh viên tài năng trong lĩnh vực nghiên cứu mà còn là thí sinh xuất sắc trong các cuộc thi học thuật. 
  • Ngoài ra, chị còn đảm nhận vị trí phó chủ nhiệm Gen 8 của Cộng đồng Sinh viên Kinh tế Nghiên cứu khoa học – RCES. Sứ mệnh của chị không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu mà còn lan tỏa đam mê và tinh thần khoa học cho thế hệ trẻ.

Chị Phương chia sẻ về quá trình nghiên cứu khoa học của mình, đối với chị “Bài học đầu tiên trong quá trình nghiên cứu chính là bài học về sự kiên nhẫn, sự kiên trì và sự tự tin về bản thân.”. Quá trình nghiên cứu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, để dành được những trái ngọt trong quá trình nghiên cứu khoa học, sự kiên định và tự tin vào bản thân là điều kiện tiên quyết. Đó là  điều mà chị học được trong quá trình làm nghiên cứu của mình.

Với những kinh nghiệm dày dặn trong nghiên cứu kkoa học, những chia sẻ của chị chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trên quá trình nghiên cứu, tiếp thêm động lực cho các bạn để hoàn thành tốt công trình nghiên cứu của mình. Để tìm hiểu chi tiết về những chia sẻ thú vị của chị Bùi Hà Phương, các độc giả của RCES hãy đón đọc CHUYÊN MỤC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN SỐ 08 (7/2023) 

Các bạn có thể tìm đọc Chuyên mục Nghiên cứu khoa học Sinh viên số 8 tại đây.

#RCES #NCKH

#UEB_VNU

#CHUYEN_MUC_NCKH_SV_SO_8

________________

Cộng đồng Sinh viên Kinh tế Nghiên cứu khoa học

► Fanpage: https://www.facebook.com/RCES.info

► Email: rces.info@gmail.com

► Website: http://rces.info

► Hotline: 0388 635 026 (Ms. Thảo)