Dự án RCES Companion 2014 – 2015 thông báo tuyển ứng viên

1. Giới thiệu:RCES Companion Thumbnail

RCES Companion 2014 – 2015 là dự án phi lợi nhuận do RCES là đơn vị thực hiện dưới sự cố vấn và bảo trợ chuyên môn của Phòng Nghiên cứu khoa học và hợp tác phát triển, trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. RCES Companion 2014 – 2015 được thực hiện nhằm trở thành cầu nối giữa BUDDY – những người hỗ trợ (những sinh viên đã từng tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên và có kinh nghiệm) và NEWBIE(những sinh viên có tố chất, năng lực, đam mê nghiên cứu và dự định thực hiện nghiên cứu khoa học trong năm học này).

BUDDY sẽ là những người đồng hành và trực tiếp giúp đỡ mọi lúc với các newbie trong suốt mùa nghiên cứu năm học 2014 – 2015 thông qua việc hướng dẫn, định hướng, chia sẻ kinh nghiệm và cổ vũ tinh thần cho các newbie tham gia vào dự án này. Bên cạnh sự hỗ trợ và chỉ dẫn từ giảng viên hướng dẫn đề tài, các newbie tham gia dự án sẽ còn được nhiều hơn nữa vì họ có thêm một người đồng hành cùng mình nữa – 1 sinh viên đã từng trải nghiệm và có kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên.

Bên cạnh sự hỗ trợ và đồng hành trực tiếp của các buddy, RCES sẽ tổ chức những buổi workshop cung cấp kĩ năng và kinh nghiệm thiết yếu cho các newbie tham gia dự án này với mục tiêu giúp newbie hoàn thành công trình nghiên cứu của mình với kết quả tốt nhất!

Bạn muốn biết thêm về các BUDDY và dự án RCES Companion 2014 – 2015? Vui lòng xem thêm tại: http://tinyurl.com/RCESCompanion-info

RCES Companion cover

2. Quyền lợi của newbie khi tham gia RCES Companion 2014 – 2015:

Nếu bạn đang có dự định NCKH trong năm học này, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia dự án này! Khi tham gia RCES Companion 2014 – 2015, bạn sẽ ĐƯỢC:
✪ Hỗ trợ 24/7 trong suốt mùa NCKHSV năm nay bởi các sinh viên đã từng nghiên cứu trong năm học trước và đạt những thành tích ấn tượng.
✪ Tham gia các workshop, chương trình chuyên sâu đặc biệt nhằm hỗ trợ tối đa kĩ năng và kinh nghiệm nghiên cứu cho các UEBer tham gia dự án này.
✪ Hỗ trợ trực tuyến thông qua group chung của Dự án bởi hơn 15 buddy nhiệt huyết và đã trải qua những gì bạn đang sắp thưc hiện.
✪ Cơ hội được gặp gỡ và mở rộng mối quan với những sinh viên không chỉ giỏi nghiên cứu khoa học mà còn nhiều lĩnh vực khác, cũng như với các newbie được lựa chọn tham gia vào dự án này.
✪ Cơ hội được hỗ trợ các giảng viên, nghiên cứu viên trong các dự án do RCES hỗ trợ thực hiện.
✪ Cơ hội được nâng cao kĩ năng mềm thông qua hỗ trợ tổ chức chuỗi chương trình R Talk do RCES thực hiện.
3. Làm thế nào để tham gia dự án RCES Companion 2014 – 2015 ???

– Vòng 1: Vòng đăng kí ứng tuyển và viết luận.
Các ứng viên cần hoàn thành đơn đăng kí tại http://tinyurl.com/dangkyRCEScompanion và hoàn thành bài luận gửi tới địa chỉ email: rces.info@gmail.com trước 24h00 ngày 29/11/2014.

– Vòng 2: Vòng phỏng vấn cá nhân.

(*) Lưu ý với bài luận và đơn đăng kí:
Thông tin chi tiết về các yêu cầu với vòng 1, ứng viên cần đọc kĩ tại http://tinyurl.com/RCESCompanion-info

4. Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin về dự án RCES Companion 2014 – 2015, vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

► Event: http://tinyurl.com/RCESCompanion
► Fanpage: https://www.facebook.com/RCES.info
► Email: rces.info@gmail.com
► Hotline: 0165 967 2616 (Mr. Thắng)

Cơ hội được hỗ trợ trực tiếp từ những sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động NCKH dành cho các UEBer năm nay! Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng RCES Companion 2014 – 2015 và hoàn thành công trình nghiên cứu của mình với kết quả tốt nhất?

>> ĐĂNG KÍ THAM GIA NGAY TẠI:
http://tinyurl.com/dangkyRCEScompanion

<< VÀ ĐỪNG QUÊN GỬI BÀI LUẬN VỀ
rces.info@gmail.com TRƯỚC 23h59’ 29/11/2014.

Chúc các bạn may mắn!