Dự án RCES Companion 2014 – 2015 tuyển newbie và CTV

RCES Companion Thumbnail 2I. GIỚI THIỆU DỰ ÁN VÀ CÁC VỊ TRÍ TUYỂN

Nằm trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên UEB trong mùa nghiên cứu khoa học năm học 2014 – 2015, với mục tiêu mang lại cơ hội hỗ trợ nhiều nhất cho các nhóm nghiên cứu, dự án RCES Companion 2014 – 2015 sẽ tiến hành tuyển lượt 2. Đây cũng là lượt tuyển cuối cùng của dự án trong năm học này.

RCES Companion 2014 – 2015 là dự án phi lợi nhuận do RCES là đơn vị thực hiện dưới sự cố vấn và bảo trợ chuyên môn của Phòng Nghiên cứu khoa học và hợp tác phát triển, trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. RCES Companion 2014 – 2015 được thực hiện nhằm trở thành cầu nối giữa buddy – những người hỗ trợ (những sinh viên đã từng tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên và có kinh nghiệm) và newbie (những sinh viên có tố chất, năng lực và mong muốn NCKH trong năm học này).

Buddy sẽ là những người đồng hành và trực tiếp giúp đỡ mọi lúc với các newbie trong suốt mùa nghiên cứu năm học 2014 – 2015 thông qua việc hướng dẫn, định hướng, chia sẻ kinh nghiệm và cổ vũ tinh thần cho các newbie tham gia vào dự án này. Bên cạnh sự hỗ trợ và chỉ dẫn từ giảng viên hướng dẫn đề tài, các newbie tham gia dự án sẽ còn được nhiều hơn nữa vì họ có thêm một người đồng hành cùng mình nữa – 1 sinh viên đã từng trải nghiệm và có kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên.

Trong lượt tuyển lần 2, RCES Companion sẽ tuyển chọn:

✪ Newbie (Trưởng nhóm các nhóm nghiên cứu có mong muốn được hỗ trợ bởi 1 sinh viên đã từng tham gia NCKH trong năm học trước và hòa vào cộng đồng các newbie NCKH như bạn năm nay).

✪ CTV hỗ trợ nghiên cứu (Dành cho sinh viên K59 UEB).

RCES Companion

II. CÔNG VIỆC, YÊU CẦU, QUYỀN LỢI & ỨNG TUYỂN

Mọi thông tin về công việc, yêu cầu, quyền lợi và ứng tuyển vui lòng xem tại booklet dự án RCES Companion 2014 – 2015 bằng cách download tại địa chỉ: http://goo.gl/6tkBSK

✪ Link đăng kí online đối với vị trí newbie (*):http://goo.gl/65RSZq

✪ Link đăng kí online đối với vị trí CTV hỗ trợ dự án: http://goo.gl/wrV2oo

Thời hạn nhận đơn đăng kí: 23h59’ Thứ 6, 23/01/2014

(*) Đối với ứng tuyển vị trí newbie, các ứng viên cần gửi kèm đề cương NCKH sơ bộ của mình cùng đơn đăng kí. Chi tiết các bạn vui lòng xem tại link đăng kí online đối với vị trí newbie.

III. LIÊN HỆ

Mọi chi tiết về việc tuyển newbie và CTV hỗ trợ nghiên cứu dự án RCES Companion 2014 – 2015 vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

► Event: http://tinyurl.com/RCESCompanion
► Fanpage: https://www.facebook.com/RCES.info
► Email: rces.info@gmail.com
► Hotline: 0165 967 2616 (Mr. Thắng)

Hoặc bạn có thể post phía dưới để đặt câu hỏi trực tiếp. Admin sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất 😀

Chúc các bạn may mắn!