TOÀN CẢNH CHƯƠNG TRÌNH R TALK 2:”CÁCH VIẾT VÀ HIỆU CHỈNH CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU”

CHƯƠNG TRÌNH R TALK 2:”CÁCH VIẾT VÀ HIỆU CHỈNH CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU”

Ngày 13/3 vừa qua, tại phòng 706 Giảng đường Việt Úc, Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN, Chương trình R Talk 2:”Cách viết và hiệu chỉnh công trình nghiên cứu” đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Tiếp nối thành công Chương trình R Talk 1, R Talk 2 đã mang đến cho các nhóm sinh viên nhiều trải nghiệm bổ ích.

Đồng hành cùng chương trình  là 2 khách mời diễn giả: Thầy Đào Phương Đông-Giảng viên  Khoa Tài chính ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN và anh Nguyễn Đức Phong- sinh viên Khoa Kế toán Kiểm toán Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN.

 

Với nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học, thầy Đào Phương Đông đã có những chia sẻ bổ ích về các lỗi sinh viên thường mắc phải khi viết báo cáo công trình nghiên cứu cùng với nhiều giải pháp giúp các nhóm nghiên cứu hiệu chỉnh công trình  một cách tốt nhất. Trên phương diện một sinh viên đã gặt hái thành công nhất định khi tham gia nghiên cứu , anh Nguyễn Đức Phong cũng mang đến những thông tin thật sự hữu ích.

Không chỉ lắng nghe chia sẻ từ các khách mời, các bạn sinh viên tham gia chương trình còn được hỏi đáp để giải đáp thắc mắc trực tiếp cùng các vị diễn giả. Phần Q&A hỏi đáp trực tiếp diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều câu hỏi lí thú từ các nhóm nghiên cứu. Chắc hẳn, qua lời giải đáp  của các diễn giả, các bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích để hoàn thiện bài nghiên cứu của nhóm mình.

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Defense Trial 2019, chương trình R Talk 2 “Cách viết và hiệu chỉnh công trình nghiên cứu” được tổ chức thành công. Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn  khách mời diễn giả và tất cả các bạn sinh viên đã tham dự chương trình. Chúc các nhóm nghiên cứu hoàn thành thật tốt công trình nghiên cứu và gặt hái những thành quả xứng đáng!

 

>>> CUỘC THI DEFENSE TRIAL 2019 CHỈ CÒN 1 NGÀY !!!