R Talk 3: “Cách viết và hiệu chỉnh công trình nghiên cứu”

867583bf-bc8e-4ded-b887-ac50654891e5Tháng 3 về cùng những bài thi giữa kỳ đầy căng thẳng cũng chính là thời điểm chặng đường NCKHSV của sinh viên UEB chuẩn bị khép lại. Chắc hẳn các bạn  đang lo lắng vì công trình nghiên cứu đang còn quá dang dở? Bạn dự định viết báo cáo công trình nghiên cứu nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Công trình nghiên cứu không biết nên viết như thế nào và hiệu chỉnh ra sao để đảm bảo chất lượng?
Hiểu được những khó khăn đó của các nhóm nghiên cứu trong giai đoạn nước rút này, RCES tiếp tục đồng hành cùng bạn trong chương trình R Talk 3 với chủ đề: “Cách viết và hiệu chỉnh công trình nghiên cứu”.

Tiếp nối thành công của chương trình R Talk 1 “NCKHSV – Tôi có thể!” và chương trình R Talk 2 “Đọc tài liệu và xây dựng đề cương”, chương trình R Talk 3 “Cách viết và hiệu chỉnh công trình nghiên cứu” nằm trong chuỗi chương trình R Talk thuộc dự án I RESEARCH do Cộng đồng sinh viên nghiên cứu khoa học (RCES) thực hiện.

Đến với R Talk 3, bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn cách viết toàn văn công trình nghiên cứu khoa học.
  • Hiểu được các tiêu chí đánh giá bài viết công trình nghiên cứu.
  • Biết hiệu chỉnh công trình nghiên cứu khoa học.
  • Chuẩn bị sẵn sàng để bảo vệ công trình nghiên cứu trước hội đồng phản biện.
  • Hỏi đáp trực tiếp cùng các diễn giả.

Chương trình R Talk 3 với chủ đề “Cách viết và hiệu chỉnh công trình nghiên cứu” sẽ có sự tham gia của các khách mời:

  • Nguyễn Phú Hà, Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.
  • Sinh viên Trịnh Kim Chi, Giải Ba NCKH sinh viên đại học Kinh Tế – ĐHQGHN.

R Talk 3  sẽ được tổ chức vào 16h30, Thứ 4 ngày 16/03/2016, tại Hội trường 801 E4 trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để tham gia chương trình và đặt câu hỏi cho các khách mời, bạn vui lòng đăng kí tại:  http://tinyurl.com/dangkiRTalk3

——————————————-
Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ:
► Event:  http://tinyurl.com/RCESRTalk3
► Email: rces.info@gmail.com
► Website: www.rces.info
► Fanpage: facebook.com/RCES.info
► Hotline: 0167 206 8995 (Ms.Quế)

______________________________________

Thông tin về dự án I RESEARCH: 

I RESEARCH là dự án phi lợi nhuận, được triển khai nhằm đưa hoạt động NCKH đến gần hơn với sinh viên khối kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự án I RESEARCH được thực hiện dưới sự bảo trợ và cố vấn chuyên môn của Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Phát triển, trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. R TALK được viết tắt của Research Talk, là chuỗi chương trình talkshow chuyên biệt về NCKH được thực hiện từ lúc sinh viên bắt đầu đăng kí đề tài nghiên cứu cho tới khi sinh viên hiệu chỉnh công trình nghiên cứu. Nội dung và lịch trình của các buổi talkshow trong chuỗi chương trình được thiết kế theo sát quá trình thực hiện NCKH của sinh viên nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên bắt đầu đến với NCKH. Xem thêm thông tin về dự án và đơn vị thực hiện tại đây.