Toàn cảnh vòng 2 sự kiện RCES tuyển CTV

A2Trong hai ngày 8/10 và 9/10, vòng 2 của sự kiện RCES tuyển CTV dành cho K60 UEB (lần duy nhất trong năm học này) đã được diễn ra tại khu giảng đường Việt Úc với sự tham gia của các ứng viên đã vượt qua vòng 1. Trong vòng này, các ứng viên đã đối mặt với những thử thách được RCES đưa ra khi làm việc trong cùng một đội nhóm.

Có thể nói, vòng Teamwork là vòng các ứng viên được thể hiện rõ nhất bản thân mình trước các ứng viên khác và các RCESer. Trong thời gian đầy thách thức, vòng 2 đã diễn ra trong không khí hồi hộp và căng thẳng, với sự thể hiện ấn tượng của nhiều sinh viên K60 UEB. Nhiều ứng viên đã thể hiện được rõ khả năng tư duy, sáng tạo và tinh thần đồng đội trong thử thách “cân não” này. Những ứng viên nào sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng 3? Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đẹp của vòng 2.

A1

A3

A5

A6

A4

A2

Kết quả Vòng 2 – Vòng Teamwork sẽ được thông báo vào ngày 10/10/2015. Ai sẽ là những ứng viên được đi tiếp vào Vòng 3 – Vòng phỏng vấn trực tiếp với các RCESer? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất trên fanpage RCES các bạn nhé!

Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES)