RCES tuyển Tình nguyện viên Truyền thông và Thiết kế

I RESEARCH ava 2Dự án Hỗ trợ sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học năm học 2015 – 2016 (mùa thứ 2) đang tìm kiếm các ứng viên tham gia dự án ở các vị trí Tình nguyện viên (TNV) Truyền thông và Thiết kế. Nếu bạn:

► Có dự định tham gia hoạt động NCKH sinh viên trong năm học này

► Muốn được tham gia và đóng góp vào những dự án phát triển cộng đồng UEB

► Mong muốn phát triển bản thân thời sinh viên tại ngôi nhà chung RCES

Đây là CƠ HỘI dành cho bạn! RCES (Research Community for Economics Students) hoạt động vì cộng đồng và không vì mục tiêu lợi nhuận, được sáng lập và phát triển bởi những sinh viên trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN đạt nhiều thành tích cao trong hoạt động NCKH. Với sứ mệnh hỗ trợ và phát triển hoạt động NCKH của sinh viên trường Đại học Kinh tế, RCES hướng tới xây dựng một cộng đồng quy tụ những sinh viên UEB đam mê NCKH và muốn phát triển bản thân thông qua các hoạt động liên quan đến NCKH và các dự án trong lĩnh vực phát triển.

Giúp các thành viên, CTV có môi trường phát triển và nâng cao năng lực, áp dụng những thay đổi từ tư duy khi NCKH thành những hành động lan tỏa thiết thực đóng góp cho cộng đồng thông qua các dự án được thực hiện chính là cách thức hoạt động của RCES.

I RESEARCH cover2

I. THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN HỖ TRỢ SINH VIÊN KINH TẾ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2015 – 2016

Dự án hỗ trợ sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học năm học 2015 – 2016 là dự án phi lợi nhuận, được thực hiện nhằm hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN thông qua chuỗi hoạt động liên tục theo suốt mùa nghiên cứu. Dự án được cố vấn và bảo trợ chuyên môn bởi Phòng Nghiên cứu khoa học & hợp tác phát triển trường Đại học Kinh tế – ĐHQHGN. Dự án dự kiến khởi động vào tháng 10/2015 và kết thúc vào tháng 04/2016.

Dự án này hướng đến ai?

>> Dự án hỗ trợ sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học hướng tới các sinh viên năm 2 và sinh viên năm 3 của trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên trong năm học 2015 – 2016.

Mục tiêu của dự án?

– Truyền cảm hứng nghiên cứu khoa học cho đối tượng dự án hướng tới.

– Trang bị kĩ năng cơ bản và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu cho các nhóm nghiên cứu bắt đầu thực hiện cho tới lúc hoàn thiện đề tài.

– Hỗ trợ tối đa các nhóm nghiên cứu trong suốt quá trình nghiên cứu khoa học năm học 2015 – 2016 thông qua các kênh truyền thông và liên hệ của RCES.

– Tìm kiếm và bồi dưỡng các sinh viên có đam mê và có năng lực nghiên cứu tham gia hỗ trợ các giảng viên, nghiên cứu viên thực hiện các dự án.

Các hoạt động chính của Dự án Hỗ trợ sinh viên kinh tế NCKH năm học 2014 – 2015 (mùa đầu tiên) đã được thực hiện:

✪ Chuỗi chương trình R Talk

✪ Booth tư vấn lựa chọn đề tài nghiên cứu

✪ Hộp thư hỗ trợ trực tuyến đồng hành cùng mùa nghiên cứu

✪ Chương trình báo cáo và bảo vệ thử công trình NCKH (DEFENSE TRIAL)

Trong mùa thứ 2 của dự án, bên cạnh các hoạt động trên, các hoạt động mới với nhiều sự đổi mới đang tiếp tục được nghiên cứu và chuẩn bị đưa vào kế hoạch thực hiện chính thức.

 II. CÁC VỊ TRÍ TUYỂN

– Trưởng nhóm Truyền thông dự án

– TNV Truyền thông

– TNV Thiết kế (Designer)

– Người dẫn chương trình (MC)

III. MÔ TẢ CÔNG VIỆC VÀ YÊU CẦU ỨNG VIÊN

Vui lòng xem chi tiết về mô tả công việc và yêu cầu cho mỗi vị trí trong booklet bằng cách download tại: tinyurl.com/rcesbooklet3

IV. NHỮNG QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH TNV CỦA DỰ ÁN

 Vui lòng xem chi tiết về quyền lợi khi trở thành TNV của dự án cho mỗi vị trí trong booklet bằng cách download tại: tinyurl.com/rcesbooklet3

V. QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

>> Các mốc thời gian quan trọng

– 30/08 – 04/09: Nhận đơn đăng kí

– 05/09: Thông báo kết quả vòng đơn (*)

– 08 – 10/09: Vòng đánh giá và phỏng vấn

– 11/09: Công bố kết quả

– 14/09: Gặp mặt các TNV được lựa chọn

(*) Kết quả thông báo ứng viên được lựa chọn vào vòng phỏng vấn sẽ được gửi tới email của ứng viên vào 15h00 ngày 05/09/2015.

>> Hướng dẫn ứng tuyển

Để đăng kí ứng tuyển, ứng viên cần hoàn thành các thông tin và trả lời các câu hỏi trong Đơn đăng kí ứng tuyển online tại địa chỉ bên dưới:

https://docs.google.com/forms/d/1rFBSwj5_RGPvpXdNlN8tV-5XG5LLHUtGcSWYuoy_zyQ/viewform

Hạn cuối nhận đơn đăng kí là 23h59’ Thứ 6, ngày 04/09/2015.

 VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin, thắc mắc vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

– Email: rces.info@gmail.com

– Facebook: facebook.com/RCES.info

– Hotline: Mr. Thắng (01659672616)

Hãy chia sẻ thông tin này với những ứng viên phù hợp. Chúc các bạn may mắn!