RCES TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THẾ HỆ 8

RCES xin thông báo, hành trình tìm kiếm những “nhà leo núi” gen 8 xuất sắc chinh phục đỉnh núi RCES chính thức được khởi động. Trên chặng đường này, mỗi bạn sinh viên sẽ hóa thân thành một “nhà leo núi” đích thực, khám phá những điều mới mẻ và hoàn thiện những trang nhật ký đầu tiên trên quãng đường đại học của mình.

Mục lục

I. GIỚI THIỆU

Ở phạm vi hoạt động mở hơn một câu lạc bộ, RCES là cộng đồng quy tụ các sinh viên trong và ngoài trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN có cùng quan tâm tới hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH), mong muốn được hoàn thiện bản thân thông qua hoạt động NCKH và tham gia các dự án phát triển cộng đồng.

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, RCES đã và đang hoàn thiện hình ảnh là một Cộng đồng học thuật chuyên nghiệp, uy tín tại Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. Cộng đồng RCES tự hào là nơi quy tụ của nhiều sinh viên Kinh tế không chỉ có kinh nghiệm và thành tích cao trong Nghiên cứu khoa học mà còn đạt được nhiều học bổng học tập và sôi nổi trong các hoạt động ngoại khóa.

II. PHẠM VI, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các bạn sinh viên năm 1, năm 2 có có mong muốn được học hỏi và phát triển bản thân thông qua những dự án phi lợi nhuận do Cộng đồng Sinh viên Kinh tế Nghiên cứu khoa học (RCES) tổ chức.

III. TIMELINE SỰ KIỆN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

 1. Vòng đơn (04/11/2021 – 14/11/2021)
  • Trước khi điền vào đơn đăng ký, yêu cầu các bạn sinh viên đọc chi tiết và cẩn thận các thông tin trong Booklet tuyển Cộng tác viên Gen 8:  TẠI ĐÂY
  • Hoàn thành form ĐĂNG KÝ NGAY
2. Vòng đánh giá (18/11/2021 – 27/11/2021)
  • Sau khi xuất sắc vượt qua vòng đơn, các bạn sẽ nhận được mail xác nhận của RCES về thông báo kết quả vòng đơn và thời gian tham gia vòng đánh giá.
  • Các bạn chú ý xác nhận đầy đủ thông tin theo mẫu (nếu có) và làm theo hướng dẫn của RCES.
3. Vòng thử thách (30/11/2021 – 30/01/2022)
  • Tại vòng này, các bạn sẽ có cơ hội tham gia những buổi training kỹ năng chung cũng như kỹ năng từng ban.
  • Đồng thời, các bạn sẽ có cơ hội trực tiếp tham gia chuẩn bị, lên kế hoạch những dự án, chương trình, sự kiện do RCES tổ chức
4. Thông báo kết quả (30/01/2021 – 31/01/2021)
  • Trải qua 1 tháng thử thách, các bạn sẽ nhận thông báo tại gmail cá nhân và chính thức trở thành Cộng tác viên thế hệ thứ 8 của RCES.

IV. LỢI ÍCH CỦA CỘNG TÁC VIÊN TẠI RCES

Khi trở thành một cộng tác viên của RCES, các bạn sẽ có cơ hội:

– Phát triển kỹ năng mềm và khả năng lãnh đạo qua việc thực hiện những dự án do RCES tổ chức.

– Mở rộng mối quan hệ với các bạn và các anh chị sinh viên năng động, có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

– Tích lũy kiến thức về các vấn đề kinh tế, xã hội và áp dụng kiến thức vào thực tiễn

– Nhận được sự hỗ trợ ôn thi cuối kì bởi các RCESer có thành tích học tập cao.

– Kết thúc thời gian hoạt động, các bạn sẽ được nhận Certificate khi hoạt động tích cực và có nhiều đóng góp cho Cộng đồng RCES.

Hãy nhanh tay ghi tên mình vào cuốn sổ tay hành trình chinh phục ngọn núi RCES bằng cách điền vào đơn ứng tuyển Cộng tác viên RCES Gen 8.

Còn chần chờ gì mà không điền đơn đăng ký để có cơ hội trở thành RCESer ngay hôm nay!

——————

Mọi thông tin về sự kiện Tuyển Cộng tác viên thế hệ thứ 8 của RCES vui lòng liên hệ:

► Email: rces.info@gmail.com

► Fanpage: https://www.facebook.com/RCES.info

► Hotline: 0904 679 380 (Ms.Trà)