Công bố danh sách CTV RCES thế hệ thứ 2

a2Khởi động sự kiện RCES tuyển CTV thế hệ thứ 2 từ 24/09/2015, RCES đã nhận được sự quan tâm từ nhiều ứng viên tiềm năng mong muốn phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng UEB. Trải qua 3 vòng thi với những thử thách không hề đơn giản, vượt qua nhiều ứng viên khác, Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES) xin chúc mừng những ứng viên có tên trong danh sách đã trở thành CTV chính thức của RCES!

Chương trình phát triển năng lực dành riêng cho CTV của RCES, cơ hội tham gia và trải nghiệm những thử thách mới trong các đội nhóm đang chờ các em! RCES tin tưởng đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 của các em trong 4 năm đại học của mình với những trải nghiệm và thách thức khó quên! Hãy sẵn sàng cho buổi gặp mặt đầu tiên của các CTV RCES vào 16h00 Thứ 5, 15/10/2015 tại Khu giảng đường Việt Úc, trường Đại học Kinh tế.

CTV RCES GEN 2

Danh sách Cộng tác viên thế hệ thứ 2 của RCES

Với những ứng viên chưa may mắn được lựa chọn trong đợt tuyển CTV lần này của RCES, hi vọng các em sẽ sớm tìm được một môi trường thích hợp để phát triển năng lực bản thân mình. RCES mong rằng qua những thử thách và trải nghiệm trong những vòng thi vừa qua, các em sẽ tự tin hơn và sẵn sàng hơn để đón chào những thành công mới của các em trong 4 năm đại học sắp tới.

Một số hình ảnh trong Vòng 3 – Vòng phỏng vấn cùng các RCESer:

a2

a1

a6

Một lần nữa, xin chúc mừng các tân CTV thế hệ thứ 2 của RCES! Đừng quên kiểm tra hộp mail của bạn và xác nhận khả năng tham gia buổi gặp mặt đầu tiên cùng các RCESer trong mái nhà chung RCES nhé! Hẹn gặp lại các em vào Thứ 5 tại giảng đường Việt Úc 🙂

Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES)