THƯ MỜI GỬI BÀI VIẾT NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN 

Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên là một kho tài liệu giá trị, đáng tin cậy, cung cấp những công trình nghiên cứu trong lĩnh vực Kinh tế – Xã hội cùng những lời chia sẻ ý nghĩa, được biên soạn bởi Cộng đồng Sinh viên Kinh tế Nghiên cứu khoa học (RCES) dưới sự bảo trợ trực tiếp của Đoàn Thanh niên, Phòng Nghiên cứu khoa học & Hợp tác phát triển cùng Phòng Tạp chí & Xuất bản Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. 

 

Với sứ mệnh lan tỏa ngọn lửa đam mê và thúc đẩy phong trào Nghiên cứu khoa học sinh viên, Cộng đồng Sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học (RCES) trân trọng gửi đến các bạn thư mời viết bài nhằm phục vụ cho Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên số tiếp theo của RCES. Có thể nói, đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn khẳng định giá trị công trình nghiên cứu của mình, đồng thời ghi danh tại một chuyên mục uy tín.

 

Các bạn có thể theo dõi thư mời gửi bài tại đây

 

Những công trình nghiên cứu của các bạn gửi về sẽ được RCES biên soạn và công bố trong phần I của Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên: “Giới thiệu các công trình Nghiên cứu khoa học của sinh viên”. 

Quyền lợi khi gửi bài viết Nghiên cứu Khoa học về cho RCES: 

  • Công trình nghiên cứu sẽ được đăng tải trên tạp chí sinh viên uy tín dưới sự bảo trợ bởi Đoàn Thanh niên, Phòng Tạp chí & Xuất bản và Phòng NCKH & Hợp tác phát triển Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.
  • Các công trình sẽ góp phần làm phong phú kho tài liệu đề tài nghiên cứu giá trị, thúc đẩy phong trào NCKH đối với những bạn sinh viên Kinh tế. 
  • Không chỉ vậy, công trình nghiên cứu của bạn sẽ trở thành một nguồn tham khảo đáng tin cậy, truyền đam mê và tiếp cận tới nhiều độc giả hơn tại website rces.info.
  • Đặc biệt, nhóm tác giả sẽ nhận được nhuận bút xứng đáng sau khi bài viết được xuất bản trên tạp chí “Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên”. 
  • Ngoài ra, sau khi công bố trên Chuyên mục Nghiên cứu Khoa học Sinh viên, bài nghiên cứu khoa học vẫn có thể xuất bản trên các tạp chí chính thức khác ở trong nước và quốc tế.

 

Thể lệ gửi bài NCKH: 

  • Công trình nghiên cứu khoa học yêu cầu có độ dài từ 3000 – 4000 chữ, được trình bày dưới dạng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, đảm bảo quy định về cấu trúc, nội dung, chất lượng của bài báo khoa học.
  • Công trình được gửi về phải được phê duyệt bởi Hội đồng phản biện hoặc Hội đồng chấm thi.

 

Thông tin cổng đăng ký gửi bài viết:

 

RCES mong rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn để có thêm động lực phát hành số tiếp theo của Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên ngày càng đặc sắc và chất lượng.

 

Hãy nhanh tay gửi bài nghiên cứu khoa học về hòm thư rces.info@gmail.com để nhận được những đặc quyền hấp dẫn, góp phần xây dựng kho tài liệu giá trị này! 

 

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như đóng góp của các bạn xin gửi về Fanpage RCES để nhận được hồi đáp nhanh nhất.

► Email: rces.info@gmail.com

► Website: http://rces.info/

► Hotline: 0398 509 072 (Ms. Thắm)