THƯ MỜI GỬI BÀI VIẾT NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN THÁNG 9

Với mong muốn phát triển và đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên, RCES xin trân trọng mời các bạn sinh viên gửi bài viết nghiên cứu khoa học về hòm thư rces.info@gmail.com 

 

Các bạn có thể theo dõi thư mời gửi bài tại đây

Đối với các sinh viên làm nghiên cứu khoa học, việc có một kho tài nguyên chất lượng để tham khảo và trích dẫn thông tin là một điều vô cùng quý giá. Hiểu được điểu đó, cộng đồng RCES đã cho ra mắt chuyên mục nghiên cứu khoa học sinh viên nhằm hỗ trợ những nhà nghiên cứu trẻ trên con đường chinh phục tri thức. 

Chuyên mục nghiên cứu khoa học sinh viên nằm trong dự án RCES SPREADOUT – một trong ba dự án lớn của cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học RCES. Đây là kho tài liệu tham khảo chất lượng được biên tập bởi RCES với mục đích giúp đỡ các bạn sinh viên trên con đường học tập và nghiên cứu khoa học. 

 

Nhìn lại chặng đường phát triển, chuyên mục đã để lại nhiều dấu ấn trong công cuộc đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên. Trải qua mỗi số, chuyên mục ngày càng đổi mới để phù hợp hơn cho các bạn sinh viên. Để chuẩn bị cho phần nội dung của số thứ 7, RCES xin kính gửi các bạn sinh viên thư mời gửi bài viết nghiên cứu khoa học với mong muốn nhận được nhiều phản hồi để bổ sung nguồn tài nguyên cho chuyên mục. 

 

Quyền lợi khi gửi bài Nghiên cứu khoa học về cho RCES: 

  • Sau khi bài viết được xuất bản trên Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên, nhóm tác giả sẽ nhận được giấy chứng nhận và phần nhuận bút xứng đáng. 
  • Đóng góp vào kho tài liệu các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị, góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học phát triển.
  • Trở thành nguồn tham khảo đáng tin cậy, lan tỏa và tiếp cận với nhiều độc giả hơn tại website: http://rces.info/ 
  • Ngoài ra, sau khi đăng trên Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên, bài nghiên cứu vẫn có thể xuất bản trên các tạp chí chính thức khác ở trong nước và quốc tế.

 

Thể lệ bài gửi: 

  • Công trình nghiên cứu khoa học được trình bày bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, đảm bảo quy định về cấu trúc, nội dung, chất lượng của bài báo khoa học.
  • Bài viết phải bao gồm 3 phần được yêu cầu trong thể lệ: phần tóm tắt, phần nội dung và phần danh mục tài liệu tham khảo (chi tiết về thể lệ).

Thông tin cổng đăng ký gửi bài: 

 

RCES mong rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn để có thêm động lực phát hành số tiếp theo của Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên ngày càng đặc sắc và chất lượng.

 

Mọi thắc mắc và đóng góp của các bạn xin gửi về Fanpage RCES để nhận được phản hồi nhanh nhất. 

► Email: rces.info@gmail.com

► Website: http://rces.info/

► Hotline: 0398 509 072 (Ms. Thắm)