CHUYÊN MỤC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN SỐ 8 – ĐIỂM TIN KINH TẾ

Các điểm tin Kinh tếĐiểm tin kinh tế thuộc phần thứ 2 – Tổng hợp các sự kiện kinh tế nổi bật trong năm của Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên số 8  (7/2023) được bảo trợ trực tiếp bởi Phòng Tạp chí & Xuất bản và Phòng NCKH & Hợp tác phát triển – Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.

Bạn có thể tìm đọc Điểm tin Kinh tế tại đây.


 

 

 

 

 

 

Đến với phần Điểm tin Kinh tế trong Chuyên mục NCKH Sinh viên số 8 lần này, các bạn sẽ có cơ hội tham khảo được những thông tin, kiến thức vô cùng cấp thiết qua các điểm tin Kinh tế đặc sắc và luôn là vấn đề “nóng hổi” trên thị trường kinh tế năm 2023. Đặc biệt, trong thời kỳ kinh tế thế giới và Việt Nam đang có những chuyển biến mạnh mẽ. Các chủ đề của điểm tin năm nay là: 

  • Nợ công Mỹ đạt tới mức nợ trần: Phân tích hành động của các Đảng, Nhà trắng và Quốc hội được biên soạn bởi tác giả Đoàn Thị Mai Linh
  • Khủng hoảng thị trường bất động sản ở Việt Nam được biên soạn bởi tác giả Phan Đức Thảo Nguyên. 

Với sự tổng hợp và biên soạn tỉ mỉ bởi Cộng đồng RCES, điểm tin thuộc Chuyên mục số 8 hứa hẹn sẽ cho sinh viên có một cái nhìn sâu sắc hơn đến những kiến thức sâu rộng về kinh tế cả trong nước lẫn quốc tế, đồng thời, giúp sinh viên học hỏi cũng như tiếp thu thông tin chuẩn xác nhất.

RCES hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp, và phản hồi của các bạn liên quan đến các vấn đề kinh tế – xã hội để Cộng đồng có thêm động lực xây dựng những Chuyên mục NCKH Sinh viên số tiếp theo hấp dẫn dơn. Hãy theo dõi Fanpage và Website của RCES để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất từ Chuyên mục NCKH Sinh viên số 8.

Các bạn sinh viên có thể tìm đọc và tham khảo Chuyên mục Nghiên cứu khoa học Sinh viên số 8 tại đây.

#RCES #NCKH

#UEB_VNU

#CHUYEN_MUC_NCKH_SV_SO_8

________________

► Fanpage: https://www.facebook.com/RCES.info

Email: rces.info@gmail.com

Website: http://rces.info

Hotline: 0388 635 026 (Ms. Thảo)