Gặp gỡ Buddy dự án RCES Companion mùa thứ 3 (Phần 3)

Tiếp tục chuỗi bài đăng giới thiệu những Buddy tài năng của dự án RCES Companion mùa thứ 3, sau đây RCES xin tiếp tục gửi tới bạn những thông tin về các Buddy sẽ đồng hành cùng các Newbie trong suốt mùa nghiên cứu năm nay:

Mục lục

Buddy Phạm Thị Phượng

phuongTiếp xúc với chị Phượng, bạn sẽ bị ấn tượng bởi phong thái tự tin, nhiệt tình, cũng như hiểu biết sâu rộng của chị trên nhiều lĩnh vực. Nhờ đó, chị đã đạt được rất nhiều thành tích cao cấp khoa và cấp trường:

  • Giải Nhì khoa Kinh tế quốc tế năm 2016
  • Giải Ba NCKH cấp trường ĐH Kinh tế năm 2016

Bên cạnh những thành tích về NCKH, chị Phượng còn là một sinh viên năng động, tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài nước. Chắc chắn với những kinh nghiệm đã tích lũy được, chị sẽ hỗ trợ các Newbie mùa thứ 3 của RCES đạt được những thành tích xuất sắc ngoài mong đợi.

Buddy Phạm Minh Tuyết

Chị Minh Tuyết luôn gây ấn tượng với mọi người bằng thành tích xuất sắc trong học tập, sự khiêm tốn và nỗ lực không ngừng. Chị đã liên tiếp gặt hái được những giải thưởng về NCKH như:

  • Giải Nhì cuộc thi Defense Trial cuộc thi báo cáo và bảo vệ thử công trình NCKH do RCES tổ chức 2016
  • Giải Nhì NCKH khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế năm 2016

Buddy Nguyễn Thị Thiện

thienChị Thiện thường tự nhận mình là người may mắn nhất, bởi chị đã có cơ hội được gắn bó với Cộng đồng RCES từ khi thành lập, qua nhiều vị trí khác nhau: từ Cộng tác viên đến thành viên; từ Newbie NCKH mùa thứ 2 trở thành Buddy dự án RCES Companion màu thứ 3! Trong năm học vừa qua, dù là lần lần đầu tiên tham gia  NCKH còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn nhưng nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm từ RCES và các Buddy mùa thứ 2 mà chị Thiện đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và xuất sắc dành được Giải Nhì khoa Kinh tế phát triển năm 2016.

Chắc chắn rằng với kinh nhiệm và lòng nhiệt tình của mình, Buddy Thiện sẽ không chỉ hỗ trợ những newbie mùa 3 hoàn thành tốt công trình nghiên cứu khoa học mà còn lan tỏa tinh thần “Get inspired – Take challenge – Gain experience” .

Buddy Phạm Lan Hương

huongChị Hương là một sinh viên xuất sắc đến từ khoa Kinh tế quốc tế. Chị là một sinh viên có thành tích học tập tốt, thêm vào đó là những kết quả cao trong nghiên cứu khoa học:

  • Giải Nhì cuộc thi Defense Trial 2016 – Cuộc thi báo cáo và bảo vệ thử công trình NCKH do Cộng đồng RCES tổ chức
  • Giải Nhì NCKH khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế năm 2016

Với cá tính dịu dàng và nhí nhảnh, chắc chắn Buddy Lan Hương sẽ không những hỗ trợ Newbie của RCES bằng những kinh nghiệm của bản thân mà sẽ là nguồn động viên, khích lệ lớn cho các bạn Newbie mới bắt đầu tham gia NCKH!

Buddy Lương Thị Yến

yenCũng xuất phát điểm là một Newbie của dự án RCES mùa 2, sự nỗ lực của bản thân cùng với sự hỗ trợ từ các Buddy nhiệt tình trong dự án RCES Companion mùa thứ 2 mà chị Yến đã đạt được những thành tích xuất sắc trong trong mùa NCKH năm vừa qua –  Giải Nhì khoa Kinh tế phát triển năm 2016

Chị Yến người hiểu hơn hết những khó khăn mà các Newbie thường gặp phải trong quá trình lần đầu làm nghiên cứu, chắc chắn rằng chị sẽ có nhiều kinh nghiệm giúp cho Newbie của mình hoàn thành công trình nghiên cứu một cách xuất sắc nhất!

 

Vậy là những tên tuổi xuất sắc của những buddy trong dự án RCES Companion mùa 3 đã được bật mí, các bạn muốn được Buddy nào đồng hành cùng mình trong mùa NCKH này? Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia đăng kí tuyển Newbie cùng với RCES. Hãy đăng kí để nhận được sự trợ giúp tốt nhất trong suốt quá trình nhiên cứu!

Tải đơn đăng ký tại đây

Vòng đơn đăng kí online sẽ khép lại vào 23h59’ ngày 29/11/2016, mọi đơn đăng kí ứng tuyển nộp sau thời hạn trên đều không hợp lệ.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

Email: rces.info@gmail.com

Facebook: facebook.com/RCES.info

Event: http://tinyurl.com/RCES-Companion-gen3

Website: rces.info

Hotline: 01633 509 097 (Ms. Hạnh)