DEFENSE TRIAL 2016 – Cuộc thi báo cáo và bảo vệ thử công trình nghiên cứu trước Hội đồng phản biện

Tiếp nối thành công của DEFENSE TRIAL 2015, Cuộc thi DEFENSE TRIAL 2016 có tên tiếng Việt là cuộc thi “Báo cáo và Bảo vệ thử công trình nghiên cứu trước Hội đồng phản biện”. DEFENSE TRIAL 2016 là cuộc thi đầu tiên trong lĩnh vực NCKH được tổ chức dành cho sinh viên khối kinh tế trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

cover web 1

Cuộc thi DEFENSE TRIAL 2016 được thực hiện bởi Cộng đồng sinh viên kinh tế NKCH (RCES) kết hợp cùng Trung tâm hỗ trợ sinh viên CSS và Đoàn thanh niên Đại học Kinh tế – ĐHQGHN; bảo trợ chuyên môn bởi Phòng nghiên cứu khoa học và Hợp tác phát triển Đại học Kinh Tế – ĐHQGHN; bảo trợ truyền thông bởi Kênh thông tin chất lượng cao của sinh viên & giới trẻ Việt Nam (YBOX). Cuôc thi được tài trợ bởi Trung tâm Anh ngữ GLN.

  1. Mục lục

    Mục đích và ý nghĩa cuộc thi

– Cuộc thi DEFENSE TRIAL 2016 được tổ chức với mục tiêu giúp các nhóm nghiên cứu sinh viên có cơ hội được bảo vệ thử công trình nghiên cứu trước các chuyên gia và các nhà nghiên cứu. Từ đó, giúp sinh viên tự tin và chuẩn bị tốt nhất trước trước thềm những lần bảo vệ quan trọng sắp tới như vòng cấp khoa, cấp trường, cấp ĐHQG, cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo, hay các diễn đàn học thuật khác trong năm 2016.

– Với format cuộc thi như một lần bảo vệ thực sự, cuộc thi DEFENSE TRIAL 2016 chắc chắn sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho các nhóm nghiên cứu có mong muốn công trình của mình đạt những kết quả như kì vọng, với cơ hội tranh tài với các nhóm nghiên cứu đến từ nhiều trường đại học khối ngành kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội.

– Bên cạnh các dự án hỗ trợ sinh viên NCKH do Cộng đồng sinh viên kinh tế NCKH (RCES) đã và đang thực hiện, cuộc thi DEFENSE TRIAL 2016 được kì vọng sẽ trở thành cầu nối những sinh viên đam mê NCKH đến với nhau, từ đó thúc đẩy hoạt động NCKH của sinh viên các trường kinh tế trên địa bàn Hà Nội ngày càng phát triển hơn.

  1. Đối tượng và đề tài tham gia cuộc thi DEFENSE TRIAL 2016

– Tất cả các sinh viên khối kinh tế hiện đang học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội đều có thể tham gia chương trình này.

– Tất cả các đề tài liên quan đến khối ngành kinh tế như Kinh tế, Kinh doanh, Tài chính, Bảo hiểm, Ngân hàng, Quản lý, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kiểm toán, … đều có thể tham gia chương trình này.

  1. Thời gian dự thi  

Cuộc thi kéo dài từ 24/02/2016 đến 08/04/2016

Thời gian 24/02 – 10/03 18/03 – 25/03 31/03 02/04 – 04/04 08/04
Hoạt động Nhận đơn đăng kí Vòng loại: các nhóm gửi bài về BTC Công bố kết quả Vòng loại Workshop về kĩ năng báo cáo, bảo vệ công trình Chung kết cuộc thi
  1. Cách thức tham gia

– Sinh viên đăng kí tham gia cuộc thi theo hình thức nhóm với tối đa 04 thành viên.

– Các đội dự thi đăng kí tham gia cuộc thi tại đơn đăng kí online với địa chỉ do BTC cuộc thi cung cấp tại địa chỉ: tinyurl.com/dangkydefensetrial2016

  1. Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu Số lượng Giải thưởng
Giải nhất 01 Tiền mặt 1.500.000 VNĐ, học bổng, giấy chứng nhận của Ban tổ chức và quà từ nhà tài trợ.
Giải nhì 01 Tiền mặt 1.000.000 VNĐ, học bổng, giấy chứng nhận của Ban tổ chức và quà từ nhà tài trợ.
Giải ba 02 Tiền mặt 500.000 VNĐ, học bổng, giấy chứng nhận của Ban tổ chức và quà từ nhà tài trợ.

Mọi thông tin chi tiết khác của cuộc thi DEFENSE TRIAL 2016 bao gồm:

– Quyền lợi khi tham gia cuộc thi DEFENSE TRIAL 2016

– Cách thức tham gia cuộc thi DEFENSE TRIAL 2016

– Thể thức viết bài

– Tiêu chí đánh giá bài dự thi

– Hội đồng cố vấn và giám khảo cuộc thi

– Liên hệ cuộc thi DEFENSE TRIAL 2016

Để xem thêm về các thông tin trên, bạn truy cập website chính thức của cuộc thi tại: http://defensetrial.rces.info/