THÔNG BÁO THƯ MỜI GỬI BÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN 

Thể lệ bài gửi NCKH SV

THÔNG BÁO THƯ MỜI GỬI BÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN 

Thể lệ bài tóm tắt nghiên cứu: https://tinyurl.com/TheleguibaiNCKH

Địa chỉ gửi bài: rces.info@gmail.com

Thời gian nhận bài: 15/09/2023 – 10/10/2023

_________________

Trong hành trình nghiên cứu khoa học, việc tham khảo các tài liệu, bài báo chất lượng về nghiên cứu là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu điều đó, Cộng đồng Sinh viên Kinh tế Nghiên cứu khoa học RCES xin thông báo gửi thư mời với mong muốn nhận được những bài NCKH của các bạn sinh viên, để lấy đó đóng góp vào kho tài liệu giúp đỡ các nhà nghiên cứu trẻ trên con đường chinh phục tri thức. 

Sự kiện thư mời gửi bài NCKH sinh viên là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Cộng đồng RCES nhằm mục đích bổ sung và làm giàu nguồn tài nguyên cho chuyên mục số 9 sắp tới. Tác giả của những công trình chất lượng và phù hợp sẽ nhận được những quyền lợi như:

  • Có cơ hội được đăng trên tạp chí sinh viên uy tín được bảo trợ bởi Phòng Tạp chí – Xuất bản và Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác phát triển – Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.
  • Sau khi bài viết được xuất bản trên Chuyên mục Nghiên cứu khoa học sinh viên, nhóm tác giả sẽ nhận được nhuận bút và giấy chứng nhận.
  • Đóng góp vào kho tài liệu các đề tài nghiên cứu có giá trị và ý nghĩa đối với những bạn sinh viên đam mê nghiên cứu.
  • Trở thành nguồn tham khảo đáng tin cậy, lan tỏa và tiếp cận với nhiều độc giả hơn tại website: rces.info

Các bạn có thể tìm hiểu thể lệ gửi bài NCKH Sinh viên dưới đây:

Cộng đồng RCES hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn để có thêm động lực thực hiện những chuyên mục nghiên cứu khoa học sinh viên sắp tới. Hãy nhanh tay gửi bài nghiên cứu khoa học về hòm thư của RCES để nhận được những đặc quyền hấp dẫn. Các bạn cũng đừng quên theo dõi Fanpage và Website của RCES để cập nhật những thông tin mới nhất về hoạt động NCKHSV. 

#THU_MOI_GUI_BAI

#RCES #NCKH

#UEB_VNU

__________________

► Email: rces.info@gmail.com

► Website: http://rces.info/

► Hotline: 0386 542 661 (Mr. Minh)