CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN RCES GEN 10

CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN RCES GEN 10

________________________

Đơn đăng ký: https://tinyurl.com/DangkyThanhvienGen10

Link Booklet: https://tinyurl.com/BookletTuyenThanhvien-Gen10 

Địa chỉ nhận đơn đăng ký: rces.info@gmail.com

Link sự kiện: https://fb.me/e/1F3lhhUGu

________________________

Cá voi xanh là loài sinh vật lớn nhất hành tinh, chúng giao tiếp với nhau bằng tiếng kêu trong tần số từ 15 đến 25 Hz. Nhưng ngoài biển khơi rộng lớn kia, có những chú cá voi có tần số âm thanh đặc biệt. Như chú cá 52 Blue, chúng đi khám phá khắp nơi mà không có đồng đội bên cạnh. Những nghiên cứu sinh khi mới bắt đầu trên hành trình nghiên cứu khoa học cũng như vậy, nhưng điều đó có thể khiến ta xác định sai phương hướng. 

 

Cộng đồng Sinh viên Kinh tế Nghiên cứu khoa học RCES thông báo chính thức mở đơn đăng ký thành viên Gen 10. Để có thể đi đến chặng cuối cùng, các ứng viên sẽ được kiểm tra xem mình có đủ năng lực và ý chí quyết tâm hay không, theo lộ trình sau:

  • Vòng đơn: Các ứng viên sẽ trả lời các câu hỏi được đặt ra. Những câu trả lời của thí sinh ở vòng này sẽ là yếu tố quyết định việc đi tiếp hay phải dừng lại.
  • Vòng đánh giá: Tại vòng này, các ứng viên sẽ tham gia làm một bài đánh giá năng lực. Bài thi sẽ được chấm theo những thang điểm quy định. Những thí sinh xuất sắc vượt qua vòng thi này sẽ tiếp tục đến với vòng thử thách.
  • Vòng thử thách: Đây là vòng cuối cùng cũng như quan trọng nhất trên hành trình nghiên cứu. Trong vòng thử thách, các ứng viên sẽ cùng với Buddies của Cộng đồng RCES – những anh chị giàu kinh nghiệm nghiên cứu – tăng tốc để hoàn thành bài nghiên cứu khoa học, đồng thời khẳng định năng lực của bản thân để xuất sắc trở thành thành viên chính thức của Cộng đồng.

 

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, nghiên cứu là một chặng đường dài và dễ lạc lối nếu chúng ta không thật sự hiểu hết về nó. Vì vậy, hãy nhanh tay điền đơn đăng ký trở thành thành viên trong đội quân của trạm tín hiệu RCES để nhận về những lợi ích quý giá.  

 

#RCES #UEB_VNU

#TUYEN_THANH_VIEN_GEN_10

#NCKHSV

________________________

Thông tin sự kiện:

Vòng đơn: 20/09/2023 – 29/09/2023

Vòng đánh giá: 04/10/2023 – 06/10/2023 

Vòng thử thách: 14/10/2023 – 06/06/2024

_______________________

 Email: rces.info@gmail.com

 Website: http://rces.info/

 Hotline: 097 400 3770 (Mr. Quốc)