THƯ MỜI GỬI BÀI VIẾT NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN THÁNG 3

Với mong muốn phát triển và đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên, RCES xin trân trọng mời các bạn sinh viên gửi bài viết nghiên cứu khoa học về hòm thư rces.info@gmail.com 

Bạn có thể theo dõi thư mời gửi bài tại đây

Thư mời gửi bài NCKH sinh viên

 

 

 

 

 

 

 

Nhà bác học Acsimet đã từng nói: “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi có thể bẩy được cả Trái Đất”. Ý nghĩa của câu nói muốn khẳng định sức mạnh của đòn bẩy trong vật lý, cái mà có thể được sử dụng để nâng đỡ các vật có trọng lượng lớn, khi có một điểm tựa vững chắc.

Chuyên mục nghiên cứu khoa học sinh viên nằm trong dự án RCES SPREADOUT – một trong ba dự án lớn của cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học RCES. Đây là kho tài liệu tham khảo chất lượng được biên tập bởi RCES với mục đích giúp đỡ các bạn sinh viên trên con đường học tập và nghiên cứu khoa học. 

Trong sự kiện thư mời lần này hãy để RCES trở thành điểm tựa vững chãi cho các bạn sinh viên, là nơi các bạn có thể tin tưởng dựa vào và sẵn sàng gửi gắm công trình nghiên cứu – kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ để cùng nhau lan tỏa kiến thức đến đông đảo các bạn sinh viên: 

Quyền lợi khi gửi bài Nghiên cứu khoa học về cho RCES: 

  • Sau khi bài viết được xuất bản trên Chuyên mục Nghiên cứu khoa học Sinh viên, nhóm tác giả sẽ nhận được nhuận bút và giấy chứng nhận.
  • Có cơ hội được đăng trên tạp chí sinh viên uy tín được bảo trợ bởi Phòng Tạp chí & Xuất bản và Phòng NCKH & Hợp tác phát triển – Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.
  • Đóng góp vào kho tài liệu các đề tài nghiên cứu có giá trị và ý nghĩa đối với những bạn sinh viên đam mê nghiên cứu.
  • Trở thành nguồn tham khảo đáng tin cậy, lan tỏa và tiếp cận với nhiều độc giả hơn tại website: rces.info

Thể lệ bài gửi: 

  • Công trình nghiên cứu khoa học được trình bày bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, đảm bảo quy định về cấu trúc, nội dung, chất lượng của bài báo khoa học.
  • Bài viết phải bao gồm 3 phần được yêu cầu trong thể lệ: phần tóm tắt, phần nội dung và phần danh mục tài liệu tham khảo (chi tiết về thể lệ).

Thông tin cổng đăng ký gửi bài: 

Hãy nhanh tay gửi bài nghiên cứu khoa học về hòm thư của RCES để nhận được những đặc quyền hấp dẫn. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như đóng góp của các bạn xin gửi về Fanpage RCES để nhận được hồi đáp nhanh nhất.

Mọi thắc mắc và đóng góp của các bạn xin gửi về Fanpage RCES để nhận được phản hồi nhanh nhất. 

► Email: rces.info@gmail.com

► Website: http://rces.info/

► Hotline: 0386 542 661 (Mr. Minh)