RCES TUYỂN THÀNH VIÊN THẾ HỆ THỨ 6

TỪ SINH VIÊN THÀNH RCESer- TRẢI NGHIỆM KHÔNG THỂ THIẾU

Tự hào là nơi hội tụ những con người đam mê và có nhiều thành tích cao trong và ngoài nước tại lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Với nhiều dự án hỗ trợ cho sinh viên nghiên cứu như:

I Research: Truyền cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm NCKH thông qua các talkshow, workshop. Tổ chức cuộc thi DefenseTrial “Lễ báo cáo và bảo vệ thử công trình nghiên cứu trước hội đồng phản biện “với quy mô toàn TP. Hà Nội.
RCES Companion: Kết nối các bạn sinh viên bắt đầu NCKH với các anh chị giàu kinh nghiệm hỗ trợ trong suốt quá trình làm NCKH.
RCES Spreadout: Xây dựng trang thông tin điện tử tập hợp các bài viết truyền cảm hứng và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm, các thông tin hữu ích trong quá trình làm NCKH. Có tầm ảnh hưởng, sức lan tỏa rộng khắp và liên tục đến sinh viên tại khắp các tỉnh thành.

RCES – Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học chính là nơi nâng đỡ, đồng hành cùng các sinh viên UEB trong suốt 5 năm vừa qua, bởi lẽ RCES hiểu rằng:

“NCKH là một hành trình đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ. Và người tham gia nghiên cứu là những người có tinh thần ham học hỏi và luôn mong muốn tìm cho mình những người bạn đồng hành cùng chung mục tiêu, cùng chung khát vọng”.

Nếu như bạn là sinh viên năm 2, 3 và bạn đang có dự định nghiên cứu khoa học?  Hãy nhanh tay điền ngay form đơn dưới đây và gửi về cho hòm thư rces.info@gmail.com để có cơ hội trở thành một RCESer trong ngôi nhà chung mang tên Cộng đồng sinh viên kinh tế Nghiên cứu khoa học RCES.

Khi trở thành 1  thành viên RCES, bạn có cơ hội:
– Được hỗ trợ 1-1 từ các anh chị giàu kinh nghiệm NCKH trong suốt thời gian NCKH.
– Phát triển các kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn.
– Mở rộng mối quan hệ với các bạn sinh viên năng động và chuyên nghiệp, có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa.
– Cơ hội nhận Certificate khi hoạt động tích cực và có nhiều đóng góp cho cộng đồng RCES.

——————

► Link đơn:

► Booklet:

► Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/451650582090534/

► Email: rces.info@gmail.com 

► Website: http://rces.info/

► Hotline: 0966 200 009 (Mr. Hiếu)